Dạy học trang điểm hướng dận tận tình chu đáo chỉ có tại Bích Nguyệt

20:28 |
Khóa dạy học trang điểm với những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tay nghề cao , học viên sẽ được hướng dẫn cách trang điểm trên nhiều kiểu gương mặt , với nhiều phong cách , cho các dịp khác nhau .Với số lượng học viên tối đa 15 người một lớp , từng động tác của học viên đều được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ .


Với giáo trình dạy học trang điểm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của giáo viên dạy trang điểm , học viên được hướng dẫn cách cân bằng màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt . Nhiều mẹo hay và thủ thuật trang điểm mới lạ sẽ được tiết lộ qua từng tiết học . Chỉ qua những ngày học đầu tiên , tôi đã thực sự tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật trang điểm .

DẠY HỌC QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁI TÂM

Trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt luôn đi đầu trong việc sáng tạo những phong cách trang điểm mới lạ và cá tính , để truyền dạy kinh nghiệm và kỹ thuật cho các học viên .Điều kiện cơ sở vật chất tại lớp học được đầu tư , cùng với cái tâm của một người thầy các học viên tại đây được trang bị chu đáo và có người mẫu riêng để thực hành chứ không phải chỉ học "chay" .

Một giáo trình với nội dung đa dạng dành cho những chương trình học khác nhau . Giáo viên là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy cho đến khi học viên được cấp chứng chỉ . Trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình này để đưa ra những bài giảng thiết thực và dễ hiểu .

Với sự chuẩn bị chu đáo từ khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm của giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy , trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt tin rằng những tiết học sắp tới sẽ vô cùng bổ ích và thú vị cho các bạn học viên tham gia .

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt để đăng ký theo học những lớp học trang điển chuyên nghiệp , trang điểm cô dâu , trang điểm hóa trang , trang điểm cá nhân… . Những khóa học ở đây được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều trình độ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký theo học tại trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt , bởi rất tận tâm , chu đáo và uy tín . Cơ hội nhận những phần quà khuyến mãi hấp dẫn và được học với giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy , chỉ có tại trường dạy học trang điểm Bích Nguyệt .

CẤP BẰNG ĐÀO TẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Vẫn là chính mình là quan điểm sáng tác nghệ thuật của chuyên gia trang điểm Bích Nguyệt . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những cô dâu lộng lẫy , rạng rỡ mà vô cùng tự nhiên trong ngày cưới . Và theo ngày tháng những bức hình của năm cũ vẵn cứ đẹp mãi với thời gian . .

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…