Tư vấn phương pháp độn cằm bằng xương tự thân

20:20 |
Bạn có biết độn cằm bằng xương tự thân hiện nay rất hiệu quả không ? Mika Vũ Thái sẽ tư vấn cho bạn như sau : Có thể nói trong phẫu thuật độn cằm có 2 cách độn cằm phổ biến hiện nay là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và 1 phần sụn hay xương tự thân ở phần cằm của khách hàng để chỉnh hình cằm.

Trong đó, độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp khá mới. Kĩ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng thao tác của đội ngũ bác sĩ.

Độn cằm bằng xương tự thân
Tư vấn phương pháp độn cằm bằng xương tự thân

Độn cằm V line bằng xương tự thân (trượt cằm)

Độn cằm V line bằng xương tự thân cũng là phương pháp áp dụng kỹ thuật mổ nội soi nên không để lại sẹo. Ưu điểm vượt trội của độn cằm V line bằng xương tự thân là sử dụng chính xương cằm của khách hàng nhằm tạo ra hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.


Độn cằm bằng xương ở TMV Mika Vũ Thái chi nhánh Việt Nam có gì khác biệt?

Cũng như phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi làm, bạn cần có những hiểu biết nhất định về quy trình thực hiện và chọn lựa chính xác cơ sở, thẩm mỹ viện uy tín. Đến với TMV Mika Vũ Thái chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được tiến hành độn cằm bằng công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Công nghệ độc quyền này sẽ đảm bảo những yếu tố cần thiết để mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sau khi trượt cằm. Nhờ có bác sĩ gây mê riêng dành cho người trượt cằm, bạn chắc chắn không cảm thấy đau đớn một chút nào trong khi bác sĩ thực hiện độn cằm.

Độn cằm bằng xương

Ngoài độn cằm bằng xương tự thân, TMV Mika Vũ Thái còn thực hiện các ca độn cằm bằng sụn nhân tạo khác (Ảnh: khách hàng độn cằm bằng miếng độn)

Bên cạnh đó, với sự đầu tư cao, TMV Mika Vũ Thái chỉ sử dụng loại máy cắt xương siêu âm mới nhất giúp việc cắt gọt được nhanh chóng và chính xác nhất, hạn chế tối đa bọt xương. Để đảm bảo cho xương cằm sau khi trượt luôn nằm đúng vị trí và không gây ra những biến chứng có thể có do di lệch nhiều, các bác sĩ của TMV Mika Vũ Thái còn bổ sung thêm nẹp vis sau khi trượt cằm.

Để được Tư vấn phương pháp độn cằm bằng xương tự thân, vui lòng liên hệ

 • Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái
 • Số ĐT : 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…

Độn cằm cho mặt vuông đẹp chuẩn V line 2016

01:39 |
Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt với những đường nét hài hoà với nhau. Nhưng với người phụ nữ, nếu sở hữu gương  mặt vuông lại là nhược điểm lớn bởi nó tạo nên cảm giác khuôn mặt nặng nề, có vẻ gì đó nam tính, thiếu đi sự dịu dàng, nữ tính. Chính vì vậy độn cằm cho mặt vuông đẹp chuẩn V line 2016 sẽ giúp chị em khắc phục nhược điểm này nhanh chóng.

Độn cằm cho mặt vuông đẹp chuẩn V line 2016

Tại sao gọi là khuôn mặt V-line ?

Vì đây là kĩ thuật độn và gọt dáng cằm sao cho 1/3 dưới khuôn mặt ra đúng hình chữ V, theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V.

Đôi khi vẫn phải cắt thêm 2 góc hàm kết hợp với độn cằm để tạo nên chữ V cho 1/3 dưới khuôn mặt nhưng tỉ lệ cắt thêm này chiếm tỉ lệ rất ít (10-20%).

Độn cằm cho mặt vuông có nên không

Độn cằm là một hình thức làm đẹp đã khá phổ biến trong cộng đồng các eva, vậy nhưng độn cằm cho gương mặt vuông có nên không có khắc phục được triệt để khuyết điểm này không. Đây là thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp mới  này.

Độn cằm cho mặt vuông đẹp chuẩn V line 2016 được xem là một hình thức làm đẹp sử dụng chất liệu độn silicon sinh học định hình, qua quá trình thăm khám và cắt gọt sẽ được đưa vào bên trong vùng cằm để tạo dáng cằm thon gọn đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy, nó góp phần khắc phục khuyết điểm mặt vuông của các chị em phụ nữ. Từ đó, có thể thấy câu trả lời cho câu hỏi độn cằm cho mặt vuông có nên không là hoàn toàn có.

Chi tiết quá trình chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông như sau:


 • Sau 2 ngày tháo băng
 • Tái khám định kỳ
 • Không đánh răng, chỉ súc miệng trong vòng 10 ngày đầu
 • Uống thuốc đúng đơn, đúng giờ đầy đủ
 • Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng phẫu thuật
 • Kiêng các chất kích thích, các món ăn gây sẹo, lâu lành vết thương, đồ ăn khó nhai trong vòng 1 tháng.
 • Có một gợi ý cho những ai muốn sở hữu cằm đẹp nhanh chóng, không cần thời gian phục hồi chính là tiêm chất làm đầy.
 • Xem kỹ hơn về độn cằm nên kiêng ăn gì ? <<<< Xem ngay bạn nhé
 • >>>  Khi thực hiện độn cằm xong thì câu hỏi độn cằm sau bao lâu thì đẹp ?  là câu hỏi đang được nhiều chị em quan tâm và bác sĩ Mika Vũ Thái đã trả lời rất đầy đủ cho các bạn, xem ngay nhé

Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu được dáng cằm mơ ước chỉ sau 20 phút và không cần thời gian phục hồi hay chăm sóc hậu phẫu thuật, có thể trở lại làm việc ngay sau đó. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là dáng cằm đẹp chỉ kéo dài được 6 tháng đến 3 năm, tùy vào chất làm đầy được tiêm và cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết Độn cằm cho mặt vuông đẹp chuẩn V line 2016, vui lòng liên hệ

 • Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái
 • Số ĐT : 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…