Tư vấn chi tiết cách độn cằm cho mặt tròn hiệu quả

01:22 |
Một số người có bộ mặt tròn nhìn họ thì rất bầu bĩnh có người thích nhưng có người lại ko thích, đơn giản chỉ là cằm tròn ko vừa ý họ. Vậy người cằm phải làm gì để có chiếc cằm đẹp như ý? phương pháp độn cằm cho mặt tròn sẽ giúp họ đạt được khuôn mặt đẹp như mong muốn. Đây chính là phương pháp khắc phục cằm xấu, cằm ko đẹp theo cách như ý. Vậy độn cằm cho mặt tròn khắc phục cằm xấu như nào? sau đây Mika Vũ Thái sẽ tham vấn chi tiết cho bạn.

Độn cằm cho mặt tròn
Kỹ thuật độn cằm cho mặt tròn hiện đang là phương pháp hiệu quả giúp bạn tạo khuôn mặt biến hóa chiếc cằm tròn thành cằm chuẩn v line đẹp nhanh chóng. Chỉ mất 45 phút đồng hồ là bạn đã có chiếc cằm chữ V thư thái, quý phái. Độn cằm là phương pháp nói chung cho 2 cách: giải phẫu độn cằm dùng chất liệu độn và độn cằm không cần phẫu thuật bằng Filler và Radies.

Với giải phẫu độn cằm cho mặt tròn thường được khai triển theo hai hướng. Đó là thực hiện bên trong lợi và dưới cằm. Nếu thực hiện giải phẫu bên trong lợi thì sau khi bs gây tê, thầy thuốc đã bắt đầu tiến hành rạch một đường mổ mau chóng ngay trong miệng, sau đó bắt đầu tách màng xương và độn chất liệu ăn nhập vào vị trí đã được xác định.

Tại nhưng nơi uy tín thì công nghệ tiên tiến với BS chuyên ngành, chắc chắn sẽ bảo đảm phương pháp thẩm mỹ này rất an toàn và hiệu quả. Chỉ là 1 dạng tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo mà cực kỳ an toàn bền lâu. Sau khi phẫu thuật bạn chỉ nên ăn thức ăn nhẹ và tuân thủ đề nghị của BS trong những ngày đầu để khỏi ảnh hưởng đến vết mổ. Và BS chuyên gia cũng khuyến cáo bạn cũng không nên đánh răng mà chỉ nên sử dụng nước súc miệng.

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật dù rằng phương pháp không dao kéo này rất nhẹ nhàng nhưng phương pháp không phẫu thuật này cũng có điểm hạn chế. Mô sinh vật học không tồn tại vĩnh viễn mà tự phân hủy sau một thời gian cố định. Trong một khoảng thời kì, độ bền của chất làm đầy kéo dài có khả năng từ 1-2 năm hay chỉ có 8 tháng là bạn phải đến để khám lại và có thể phải bơm tiếp chất độn cằm. Để có được khuôn mặt đẹp như mong muốn, bạn phải thực hành lại định kỳ theo hướng dẫn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn phương pháp độn cằm thích hợp nhé.


Để tìm địa chỉ độn cằm cho mặt tròn tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên đến Mika Vũ Thái tại 2B Thái Phiên để được tham mưu trực tiếp


Tại Mika Vũ Thái, chúng tôi chuyên áp dụng công nghệ hiện đại, dưới sự thực hành của bác sĩ Thái 20 năm kinh nghiệm tay nghề cao nên bảo đảm thực hiện không đau, không để lại sẹo, hay biến dạng khuôn mặt. Với khả năng kỳ diệu của BS Vũ Thái kiên cố bạn sẽ sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn hài hòa với khuôn mặt cho dù cằm bạn có tròn, có vuông, hay kiểu dạng nào đi nữa.

Chúng tôi tin rằng với những thông báo trên đã phần nào giúp bạn không còn phải băn khoăn về phương pháp độn cằm cho mặt tròn nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm này, bạn vui lòng gọi số hotline của Mika Vũ Thái hoặc trực tiếp tới khu vực trọng điểm thẩm mỹ Mika Vũ Thái để thăm khám và tham vấn hoàn toàn miễn phí.

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…