Chia sẻ 4 quy trình phẫu thuật độn cằm bằng Implant

20:31 |
Xu hướng cằm đẹp không khuyết điểm đã và đang được nhiều người ưa chuộng, để đáp ứng nhu cầu đó thì độn cằm bằng implant hiện đang được nhiều người áp dụng. Vật liệu ứng dụng để độn cằm được gọi là Implant, nhằm làm cho cằm trở nên thon gọn, phù hợp hơn, tươi tắn cũng như nữ mức độ hơn. Implant thường được chế tạo với nhiều hình dáng, kích cỡ, nhằm để tương thích hơn với những dáng cằm khác biệt của bạn. vật liệu tạo hình cằm Implant thường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ để luôn đảm bảo những chỉ số về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

4 Ưu điểm khi độn cằm bằng implant


  1. Ít đau đớn
  2. Không để lại sẹo
  3. Thời gian hồi phục nhanh chóng và không có bất kì biến chứng nào
  4. Ngoài ra, loại sụn nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm V Line có cấu tạo từ silicon sinh học tự nhiên, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn hiệu quả và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Sau khi gắn kết vào cằm, nó có thể tồn tại một cách tương thích hoàn toàn trên cơ thể.

4 Bước thực hiện độn cằm bằng Implant như sau:

Bước 1: Khi các bạn tới gặp trực tiếp Bác sĩ trước phẫu thuật để được thăm khám tổng thể sức khỏe, sau đó, Bác sĩ sẽ bắt đầu đo vẽ kích thước miếng độn sao cho phù hợp với dáng cằm và cả dáng khuôn mặt của bạn. Lựa chọn hình dáng Implant phù hợp với khuôn mặt của bạn, và đương nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của Bác sĩ và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện dùng thuốc gây tê cục bộ tại chỗ.

Bước 3:  Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó cho chất độn đặt vào, điều chỉnh và cố định lại bằng nẹp Vis. Cằm là vùng khi có tác động thì dễ di lệch nhiều nhất nên để tránh việc di lệch, hay tác động vào cằm thì việc cố định nẹp vis là rất quan trọng. Tại Mika Vũ Thái chúng tôi, tất cả các trường hợp làm độn cằm đều thực hiện cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch.

Bước 4: Khâu lại vết mổ và khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, cằm của bạn sẽ sưng trong khoảng 5-7 ngày, trong khoảng thời gian này bạn nên chườm đá để vết thương mau lành, đeo băng ép, hạn chế va chạm và tránh ăn các loại thực ăn gây sẹo. Sau khoảng 1 tháng, cằm của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Mọi chi tiết về độn cằm Implant xin vui lòng liên hệ đến Holine: 0914455555 của Mika Vũ Thái để được tư vấn trực tiếp bạn nhé. Hoặc truy cập : http://doncam.net.vn để biết thêm nhiều thông tin về độn cằm an toàn bằng implant bạn nhé.
---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…