Bật mí 4 yếu tố quyết đinh phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và uy tín nhất

19:23 |

Trong “bối cảnh” hàng loạt các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp mọc lên nhanh chóng với mật độ phân bổ dày đặc thì băn khoăn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp lại đang trở nên mối nhọc lòng chung của hầu hết chị em trước khi đi thẩm mỹ. Độn cằm ở đâu đẹp là chủ đề vấn được sự quan hoài của đông đảo khách hàng hiện giờ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ độn cằm đẹp và uy tín cần tụ họp đủ các nguyên tố sau:


thầy thuốc giỏi giàu kinh nghiệm
phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp an toàn trước nhất phải phụ thuộc vào trình độ của thầy thuốc – người trực tiếp điều trị và tiến hành giải phẫu. Bởi tay nghề thầy thuốc quyết định tới 80% thành công của mỗi ca giải phẫu độn cằm.Quá trình thực hành cần được thầy thuốc gọt giũa kĩ càng và đặt đúng vị trí để có được dáng cằm cân đôi. Nếu không, khách hàng sẽ phải hứng chịu nhiều hậu quả ngoài mong muốn như: cằm lệch, sưng tấy,…

Chất độn an toàn
Bạn không thể hy vọng về một kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nếu chất độn cằm không bảo đảm chất lượng. Do đó khi chọn lựa làm cằm ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý trước nhất tới độ xác thực về cỗi nguồn nhập cảng và vận hạn dùng của chất độn.

Làm cằm ở đâu đẹp? 2 Chất độn cằm căn bản
Có 2 chất độn cơ bản để đưa vào cằm, đó là chất độn được du nhập 100% từ Hàn Quốc, Mỹ và sụn tự thân. Với trường hợp dùng chất độn dẻo, bạn cần nghiên cứu kỹ và soát sản phẩm trước khi thưc hiện.Bởi hiện có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín, chưa có cấp phép của Y Tế đã mọc lên, thực hành phẫu thuật độn cằm không an toàn do dùng chất độn hết hạn, hoặc không có xuất xứ rõ ràng, dẫn tới khách hàng phải chịu nhiều hậu quả.

Quy trình độn cằm ở đâu đẹp đều phải đảm bảo theo đúng quy định Bộ Y Tế
Ngoài việc chú ý địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp? Bạn nên đánh giá dựa trên tiêu chí an toàn về mặt Y tế, tức là quy trình phẫu thuật độn cằm đảm bảo có bảo đảm và chuẩn hay không?

Thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội đáp ứng tất cả các nhân tố trên. thầy thuốc chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm do đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và công tác tại các bệnh viện lớn trong nước – Bác sĩ Vũ Thái sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn làm dịch vụ cho khách hàng.

Bác sĩ Vũ Thái Đã thự hiện giải phẫu thẩm mỹ tại Hà Nội đến 18 năm kinh nghiệm, đặc biệt là giải phẫu độn cằm. Chất liệu độn mà Mika Vũ Thái sử dụng đều được du nhập từ các nhà sinh sản uy tín, đã được tổ chức uy tín trên thế giới như FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về chất lượng và độ an toàn bảo đảm độ bền, tính xứng với cơ thể,  hoàn toàn không tác dụng phụ, không gây ra  bất kỳ biến chứng trong và sau phẫu thuật.Rất nhiều khách hàng độn cằm Vline tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái đều chấp thuận và hài lòng.

Nếu còn băn khoăn không biết giải phẫu độn cằm ở đâu đẹp thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài: hoặc đến trực tiếp Mika Vũ Thái để được tham vấn.

Đọc thêm…