So sánh miếng độn cằm và tiêm filler phương pháp nào hiệu quả

20:43 |
Sử dụng miếng độn cằm hay nên tiêm chất làm đầy Filler độn cằm thì sẽ có hiệu quả và an toàn hơn? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào thì những tiêu chí so sánh sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và đưa ra quyết định phù hợp.


Thế nào là độn cằm bằng miếng độn cằm và tiêm Filler độn cằm? 

Độn cằm bằng filler

 Là phương pháp không phải phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tiêm vào cằm của bạn một hàm lượng chất làm đầy hay còn gọi là Filler nhất định, theo tỷ lệ đã được tính toán trước đó. Filler có chứa axit Hyaluronic – tương ứng với loại axit có trong cơ thể con người và tất nhiên loại này đã được kiếm duyệt và chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ cũng như các cơ quan chức năng. Sau khi được đưa vào cơ thế, chất làm đầy này sẽ nhanh chóng tạo hình dáng cằm theo như mong muốn của bạn. Hiện nay, chỉ có filler bán vĩnh viễn được sử dụng.

Ngược lại, sử dụng miếng độn cằm…

Là phương pháp phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn cằm nhân tạo để đưa vào trong miệng, vùng dưới cằm của bạn để tạo ra kích thước, hình dáng đúng như mong muốn của bạn. Thông qua 1 đường rạch nhỏ nằm ở niêm mạc của môi, bác sĩ sẽ đặt sao cho miếng độn cằm ở vị trí thuận tiện nhất, không lộ rõ để tránh trường hợp phát giác chiếc cằm của bạn đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hình dùng nẹp vis cố định để chống di chuyển, lệch so với vị trí ban đầu cũng như ổn định dáng cằm sau này.

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…