Ưu điểm từ phương pháp độn cằm tự thân kỳ diệu

01:14 |

Điều mà tất cả chúng ta đều dễ dàng nhận ra chính là nhờ cách độn cằm tự thân mà khuôn mặt của mọi người sẽ trở nên thon gọn, mềm mại, duyên dáng và quyến rũ hơn. Từ một chiếc cằm thô, ngắn, nhiều khiếm khuyết bỗng trở nên hoàn hảo hơn, điều đó chẳng phải rất tuyệt hay sao!

độn cằm tự thân tại mika vũ thái

Để khắc phục vùng cằm khiếm khuyết, công nghệ độn cằm đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau, và tốt nhất hiện nay là kỹ thuật độn cằm tự thân sử dụng chất liệu mỡ ( xem thêm : độn cằm bằng mỡ tự thân, xương, sụn. Với những chị em dị ứng với các chất liệu nhân tạo thì độn cằm tự thân là giải pháp hoàn hảo cho chiếc cằm đẹp dài lâu

Hiệu quả từ phương pháp độn cằm tự thân

  • Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên: Do sử dụng xương của chính bản thân mình nên nhìn chiếc cằm sẽ vô cùng tự nhiên, hài hòa với gương mặt chứ không đơ cứng, thô.
  • Kết quả sau khi độn cằm tự thân sẽ duy trì vĩnh viễn và đảm bảo cực kỳ an toàn và tuyệt đối: Chúng ta cũng biết, xương sẽ lành lại theo thời gian thì chiều dài của xương sẽ luôn được cố định vĩnh viễn ở vị trí mà bác sĩ đã xác định từ trước.
  • Có thể xem trước kết quả độn cằm: Bằng kỹ thuật công nghệ cao, khách hàng sẽ thấy được cằm đẹp của bạn sau khi phẫu thuật, hay mọi thay đổi mà mỗi bước điều chỉnh của ta khi thay đổi chi tiết góc cằm.

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân chỉ mất khoảng 60 phút, dáng cằm mới của bạn sẽ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên mà không lộ giả như  một số phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm thông thường. Hơn thế nữa, công nghệ độn cằm tự thân cũng chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng này nhé.

Mọi thắc mắc về độn cằm bằng tự thân, hãy gọi điện thoại đến số 0914455555 hoặc trực tiếp đến với Mika Vũ Thái để được tư vấn thêm.

Đọc thêm…