bí kíp tốt nhất cho trang điểm vẽ eyeliner cho mí mắt quyến rũ

02:53 |
học trang điểm - cách vẽ eyeliner cho đôi mắt hút hồn

Eyeliner là vũ khí trang điểm bí mật của hầu hết cô gái. mang các đường nét đen huyền ấn tượng, eyeliner giúp đôi mắt lớn tròn hơn và lôi kéo sự quan tâm của toàn bộ người. Thế nhưng, chúng lại dễ bị nhòe hay lem nhem khi bạn đổ mồ hôi, dính nước mưa… Chỉ buộc phải thực hiện một số mẹo khi trang điểm sau đây, bạn sẽ giữ eyeliner bám lâu trên da.

chọn eyeliner dòng rẻ
Eyeliner là thiết bị trang điểm thường xuyên trên da, bạn nên chọn sản phẩm dòng thấp và với nhãn hiệu. Bạn vẫn sở hữu thể dùng eyeliner mẫu thường để trang điểm hàng ngày và tiết kiệm giá thành. Nhưng không tính đấy bạn cũng buộc phải sở hữu 1 cây eyeliner tốt dành cho các dịp đặc biệt

dùng kem che khuyết điểm
Để xóa đi các giọt eyeliner rơi vãi bên dưới mắt, bạn nên thoa một ít kem che khuyến điểm trước. Kem che khuyết điểm sở hữu tác dụng khiến cho mềm đường nét eyeliner và giấu đi những vết lem. Bạn cũng đừng quên dùng kèm kem che khuyết điểm mang phấn phủ mờ.

tiêu dùng eyeliner dạng chì kẻ
Eyeliner dạng nước vô cùng khó để vẽ các đường nét đày và đậm. Bạn bắt buộc sử dụng eyeliner dạng chì kẻ không thấm nước ví như muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt bằng eyeliner.Xem thêm day trang diem co dau

Luôn luôn chăm sóc da
Luôn nhớ rửa sạch da mặt trước lúc trang điểm. Làn da thường tiết ra chất dầu khi không bắt buộc siêu dễ bám bụi bẩn, nên lúc vẽ eyeliner cực kỳ dễ bị lem và mau phai. vì vậy, sau lúc khiến cho sạch da mặt, bạn thoa 1 lớp kem lót mắt (eye primer) lên vùng da quanh mi mắt; sau ấy mới tới bóng mắt và eyeliner.

Bỏ qua bước dưỡng ẩm
Bạn sở hữu thể thực hiện bước dưỡng ẩm cho khuôn mặt nhưng không đụng tới vùng da quanh mi mắt. Việc dưỡng ẩm cũng giống như hiện tượng tiết chất dầu tự dưng trên da, eyeliner sẽ dễ bám bụi bẩn và mau phai.

sử dụng phổ biến mẫu eyeliner khác nhau
Eyeliner sở hữu đông đảo loại như gel, nước, chì và sáp. Mỗi dòng sẽ thích hợp sở hữu từng chiếc da khách nhau. Bạn cần sử dụng thử toàn bộ các dòng để mua ra mẫu eyeliner ưng ý. Thông thường, da dầu siêu khó để vẽ eyeliner. Bạn buộc phải mua chiếc chống thấm nước, tuy khó vẽ nhưng lại giúp eyeliner bám lâu trên da.

tiêu dùng bột phủ
Sau khi hoàn tất các bước trang điểm, bạn bắt buộc quét 1 lớp phấn phủ sáng màu lên toàn bộ khuôn mặt và vùng mắt với trang điểm để tạo nét khi không cho khuôn mặt và giúp lớp trang điểm bám trên da lâu hơn.

Tham khảo thêm:

day trang diem
Đọc thêm…

Khuyên bạn lựa chọn trang điểm vẽ eyeliner cho mắt hút hồn

02:20 |
dạy trang diem - cách vẽ eyeliner cho đôi mắt hút hồn

Eyeliner là vũ khí trang điểm bí mật của đa số cô gái. sở hữu những đường nét đen huyền ấn tượng, eyeliner giúp đôi mắt to tròn hơn và thu hút sự quan tâm của hầu hết người. Thế nhưng, chúng lại dễ bị nhòe hay lem nhem khi bạn đổ mồ hôi, dính nước mưa… Chỉ nên thực hiện một số mẹo khi trang điểm sau đây, bạn sẽ giữ eyeliner bám lâu trên da.

tìm eyeliner loại thấp
Eyeliner là thiết bị trang điểm thường xuyên trên da, bạn nên chọn sản phẩm cái phải chăng và với thương hiệu. Bạn vẫn với thể sử dụng eyeliner dòng thường để trang điểm hàng ngày và tiết kiệm chi phí. Nhưng không tính ấy bạn cũng bắt buộc mang 1 cây eyeliner phải chăng dành cho các dịp đặc biệt

sử dụng kem che khuyết điểm
Để xóa đi các giọt eyeliner rơi vãi bên dưới mắt, bạn bắt buộc thoa một ít kem che khuyến điểm trước. Kem che khuyết điểm với tác dụng làm mềm đường nét eyeliner và giấu đi các vết lem. Bạn cũng đừng quên dùng kèm kem che khuyết điểm với phấn phủ mờ.

tiêu dùng eyeliner dạng chì kẻ
Eyeliner dạng nước vô cùng khó để vẽ những đường nét đày và đậm. Bạn cần sử dụng eyeliner dạng chì kẻ chống thấm nước ví như muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt bằng eyeliner.Xem thêm học trang điểm cá nhân ở hà nội

Luôn luôn chăm sóc da
Luôn nhớ rửa sạch da mặt trước khi trang điểm. Làn da thường tiết ra chất dầu trùng hợp bắt buộc vô cùng dễ bám bụi bẩn, buộc phải lúc vẽ eyeliner cực kỳ dễ bị lem và mau phai. bởi thế, sau khi làm cho sạch da mặt, bạn thoa một lớp kem lót mắt (eye primer) lên vùng da quanh mi mắt; sau ấy mới đến bóng mắt và eyeliner.

Bỏ qua bước dưỡng ẩm
Bạn với thể thực hiện bước dưỡng ẩm cho khuôn mặt nhưng ko đụng đến vùng da quanh mi mắt. Việc dưỡng ẩm cũng giống như hiện tượng tiết chất dầu ngẫu nhiên trên da, eyeliner sẽ dễ bám bụi bẩn và mau phai.

dùng đa dạng cái eyeliner khác nhau
Eyeliner sở hữu hầu hết mẫu như gel, nước, chì và sáp. Mỗi cái sẽ ưng ý với từng loại da khách nhau. Bạn bắt buộc sử dụng thử hầu hết các mẫu để tậu ra cái eyeliner phù hợp. Thông thường, da dầu vô cùng khó để vẽ eyeliner. Bạn cần tậu dòng chống thấm, tuy khó vẽ nhưng lại giúp eyeliner bám lâu trên da.

dùng bột phủ
Sau lúc hoàn tất những bước trang điểm, bạn bắt buộc quét một lớp phấn phủ sáng màu lên tất cả khuôn mặt và vùng mắt mang trang điểm để tạo nét tự nhiên cho khuôn mặt và giúp lớp trang điểm bám trên da lâu hơn.

Tham khảo thêm:

http://vuingaymoi.blogspot.com/
Đọc thêm…

Khuyên bạn lựa chọn trang điểm vẽ eyeliner cho mắt đẹp

01:29 |

bí quyết vẽ eyeliner cho đôi mắt hút hồn Trang điểm, Trang Điểm Mắt


Eyeliner là vũ khí trang điểm bí mật của đa số cô gái. mang những đường nét đen huyền ấn tượng, eyeliner giúp đôi mắt to tròn hơn và lôi kéo sự chú ý của đa số người. Thế nhưng, chúng lại dễ bị nhòe hay lem nhem khi bạn đổ mồ hôi, dính nước mưa… Chỉ buộc phải thực hiện một số mẹo khi trang điểm sau đây, bạn sẽ giữ eyeliner bám lâu trên da.

sắm eyeliner dòng rẻ
Eyeliner là vật dụng trang điểm thường xuyên trên da, bạn bắt buộc tậu sản phẩm loại rẻ và có nhãn hàng. Bạn vẫn có thể sử dụng eyeliner chiếc thường để trang điểm hàng ngày và tiết kiệm chi phí. Nhưng ngoại trừ đó bạn cũng buộc phải có một cây eyeliner phải chăng dành cho những dịp đặc trưng

dùng kem che khuyết điểm
Để xóa đi những giọt eyeliner rơi vãi bên dưới mắt, bạn nên thoa 1 ít kem che khuyến điểm trước. Kem che khuyết điểm với tác dụng khiến cho mềm đường nét eyeliner và giấu đi các vết lem. Bạn cũng đừng quên dùng kèm kem che khuyết điểm mang phấn phủ mờ.

sử dụng eyeliner dạng chì kẻ
Eyeliner dạng nước cực kỳ khó để vẽ những đường nét đày và đậm. Bạn cần dùng eyeliner dạng chì kẻ chống thấm nếu muốn tạo ấn tượng cho đôi mắt bằng eyeliner.

Luôn luôn chăm sóc da
Luôn nhớ rửa sạch da mặt trước lúc trang điểm. Làn da thường tiết ra chất dầu khi không cần vô cùng dễ bám bụi bẩn, nên khi vẽ eyeliner cực kỳ dễ bị lem và mau phai. vì vậy, sau lúc làm sạch da mặt, bạn thoa 1 lớp kem lót mắt (eye primer) lên vùng da quanh mi mắt; sau đó mới tới bóng mắt và eyeliner.

Bỏ qua bước dưỡng ẩm
Bạn mang thể thực hiện bước dưỡng ẩm cho khuôn mặt nhưng không đụng tới vùng da quanh mi mắt. Việc dưỡng ẩm cũng giống như hiện tượng tiết chất dầu trùng hợp trên da, eyeliner sẽ dễ bám bụi bẩn và mau phai.

tiêu dùng rộng rãi cái eyeliner khác nhau
Eyeliner sở hữu đa số mẫu như gel, nước, chì và sáp. Mỗi chiếc sẽ ưng ý có từng cái da khách nhau. Bạn phải dùng thử toàn bộ những chiếc để sắm ra loại eyeliner yêu thích. Thông thường, da dầu rất khó để vẽ eyeliner. Bạn buộc phải mua dòng chống thấm, tuy khó vẽ nhưng lại giúp eyeliner bám lâu trên da.

tiêu dùng bột phủ
Sau lúc hoàn tất những bước trang điểm, bạn nên quét 1 lớp phấn phủ sáng màu lên mọi khuôn mặt và vùng mắt mang trang điểm để tạo nét ngẫu nhiên cho khuôn mặt và giúp lớp trang điểm bám trên da lâu hơn.

------------ BLog---------
tham khảo thêm:http://minhnguyencntt.blogspot.com/

Đọc thêm…

Xin hỏi chuyên gia Phun xăm mí mắt như nào để đẹp như sao Hàn?

01:14 |

Phun xăm mí mắt tạo cho đôi mắt đẹp rạng ngời


>>> tham khảo nhanh: hoc phun xam o dau tot nhat
với câu đề cập rằng “Đàn ông có thể chỉ vì một đôi mắt là lấy cả người phụ nữ”. một đôi mắt khiếm khuyết sở hữu thể là bất lợi cực kỳ lớn của bạn. Nhưng chỉ 1 thay đổi nhỏ cũng mang thể làm cho cuộc đời bạn xoay vần thấp đẹp hơn. Phun xăm mí mắt sẽ tạo ra sự đổi thay kỳ diệu này cho bạn. Hãy hình dung 1 ngày bạn sẽ phun xăm mí mắt để tô điểm cho khuôn mặt, tạo điểm nhấn và với vẻ đẹp rạng ngời nhé!


2 cách trang điểm mắt khắc phục khuyết điểm đôi mắt
Xăm mí mắt giúp bạn làm đôi mắt đẹp một bí quyết khi không đơnn giản
Mắt 2 mí đẹp mang khoa học Hàn Quốc Xăm mí mắt trrên
giả dụ được sắm 1 bộ phận trên khuôn măặt để thẩm mỹ, thì mang đến 60% người được hỏi sẽ thẩm mĩ đôi mmắt. Trong 60% đấy lại mang tới 50% tìm phương pháp khiến sao cho mí trở thành rõ và đẹp hơnn. Như vậy, cho thấy dịch vụ xăm mí mắt đang thịnh hành trên thị trrường khiến đẹp là hoàn toàn có lí do.>>> xem thêm: hoc phun xam o dau tot nhat tại Học viện Bích Nguyệt bạn nhé

Phun xăm mí mắt – chi tiết nhỏ, ý nghĩa lớn

Phun xăm mí mắt là thủ thuật vô cùng đơn giản tại những thẩm mỹ viện, bằng thủ thuật tinh vi và khéo léo, bác sĩ thẩm mỹ phun mực xăm lên viền mi để tạo đường viền đen trên mi. Đường viên xăm mí này giống lúc bạn dùng chì để kẻ mí mắt khi trang điểm. Rõ ràng rằng, dung tích của mí mắt so có các bộ phận khác trên khuôn mặt thuộc dòng nhỏ nhất, nhưng 1 lúc được can thiệp có ý thức thì tác dụng của nó to tới mức khó tin. Chỉ 1 đường chỉ đen trên mí nhìn đôi mắt trở nên lớn, sâu và rạng ngời hơn hẳn trước lúc tiến hành.

Mí mắt sau khi được phun mực phát triển thành to tròn hơn

Mặt khác, việc phun xăm mí mắt giả dụ được tiến hành ở những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín mang lại vẻ đẹp khi không, tất cả khi, tất cả nơi, trường hợp người nào ko quan sát kĩ sẽ siêu khó phát hiện ra đường xăm ở mí mắt mà cho rằng ấy là vẻ đẹp tự dưng của đôi mắt. Sau lúc tiến hành phun xăm mí mắt, thời gian trang điểm của bạn sẽ rút ngắn 1 bí quyết đáng kể, bạn ko còn nên trải qua những khi trợn mắt, tỉ mẩn tô tô, vẽ vẽ trên đôi mắt hàng tiếng đồng hồ chỉ để “ăn gian” một chút kích thước đôi mắt, đó là chưa đề cập rộng rãi bạn nữ ko thể tự kẻ mắt mà cần nhờ tới người khác làm hộ.Với phun xăm mí mắt, chưa lúc nào việc mang đôi mắt đẹp lại đơn thuần và nhanh gọn tới vậy.

Phun xăm mí mắt để đẹp như sao Hàn?

Phun xăm mí mắt là thủ thuật nhỏ mang thể đi kèm sau dịch vụ bấm mí, cắt mí để tăng phần gợi cảm cho đôi mắt. Chính vì vẻ đẹp tự dưng ko lộ liễu mà hàng loạt sao Hàn và trong nước tiêu dùng dịch vụ này.
Hẳn bạn còn nhớ người đẹp Kim Tae Hee sắc sảo trong đa số ánh nhìn, đôi mắt quyến rũ đấy có sự góp phần không nhỏ bởi mí mắt được phun xăm một bí quyết tinh xảo. Mê lực từ ánh mắt của cô là không thể cưỡng nổi với đấng mày râu.

Việc phun xăm mí mắt đã xuất hiện ở nước ta từ lâu, rất nhiều sao Việt đã trải nghiệm dịch vụ để thay đổi diện mạo bên ko kể của mình. Đây tuy là 1 thủ thuật khiến cho đẹp không buộc phải phẫu thuật nhưng cũng có một số quan tâm sau mang người dùng nữ để với kết quả phải chăng nhất

Thẩm mỹ Bích Nguyệt là 1 trong những cửa hàng phun xăm mí mắt được khách hàng truyền miệng về hiệu quả. Bạn phải tới thẩm mỹ Bích Nguyệt, được quý khách quan tâm và giới thiệu hơn là tin vào những lời PR. đặc biệt phải tuân thủ đúng quy trình trị liệu để hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Hãy tham gia đẩy đủ những bước tư vấn và thăm khám để nhận được lời khuyên, sự góp ý chân thành từ chuyên gia tại địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, để đem đến bạn đôi mắt đẹp rạng ngời.
Mời các bạn tham khảo thêm: hoc nghe trang diem co dau
Đọc thêm…

Ra trung tâm thẩm mỹ phun mí mắt dưới có đau không

00:39 |

Phun mí mắt dưới có đau ko

Cuộc sống dần chạy theo xxu hướng và cái đẹp là mộtt yêu cầu cơ bản của bất kỳ vấn đề nào.Bạn không thể xuề xòa ngay ccả khi đi chơi với bạn thân hay đi ra cửa hàng sắm quần áo như trước.Bạnn phải chăm sóc cho diện mạo tronng cuộc sống hiện đại. >>> tham khảo nhanh: hoc phun xam o dau tot nhat tại Học viện Bích Nguyệt bạn nhé

Đồng nghĩa với việc bạn phải ccó lớp trang điểm túc trực bên mình nếuu như có quá nhiều khuyết điểm phô ra. Thật là khó chịịu vì phải tốn thời gian vàà chi phií́ cho trang điểm, giaá mà bạn có được nét đẹp từ khi sinh ra.Bạn thân mến, công nghệ hiện nay có thể giúp ước muốn đđó trở thành hiện thực chỉ với một liệu pháp nhanh chóng và có hiiệu quả lâu dài.

http://4.bp.blogspot.com/-3ok2d-azg9Q/VgNy4c52N8I/AAAAAAAAB9Q/cYURjeI99ys/s1600/day-phun-xam-mi-mat.jpg

Thẩm mỹ Bích Nguyệt – chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiiệm 10 năm trong ngành tại Hà Nội. Hôm naay, tôi sẽ nói về phun mí mắt dưới – phương pháp thẩm mỹ chho mí mắt mỏng, thưa, ngắn – và giải đáp thắc mắcc : “Phun mí mắt dưới có đau không?” Xem thêm: dạy phun xăm
Tất nhiên làà Có !

Tại sao ư?! Vì thật sự phun mí mắt là thao tác phun mực xuống lớp biểu bì qua hoạt động của kim phun. Giống như xăm hình nghệ thuật vậyy, cơ thể sẽ phản ứng lại và đưa thông tin bảo vệ ccơ thể : “Bạn sẽ thấy đau”.Nhưng vẫn có người phun mí mắt? Vì họ đã tìm đượcc cách phun mí mắt an toàn và khôông đau. Việc này hoàn toàn có thể thực hiện đưược. Là một trung tâm có uy tín trong ngànnh thẩm mỹ hơnn 10 năm qua, Thẩm mỹ Bích NGuyệt có đượcc trong tay bíí quyết phun mí mắt dưới ko đau tạo điều kiện ccho hơn 3000 khách hàng cải tthiện mi mắt theo cách nhẹ nhàng nhất. Và là câu trrả lời hết sức rõ ràng cho thắc mắc Phun mí mắt dưới với đau kkhông?

Phương pháp phun mí mắt ko đau tại Thẩm mỹ Bích NGuyệt

Bí quyết của Chúng Tôi bao gồm : Công nghệ, mực, kỹ thuật phhun.Có thể bạn chưa biết đến công nghệ pphun thế hệ M2014 , đầu bbút phun cực kỳ nhỏ với đường kính 01 – 0.2 mm. Mẫu phun này thực hiện nét phun chính xác dựa trên độ rung ổn định và chất liệu đầu kim bbền với thời gian.
So với thế hệ trước, M2014 không tạo nét rộng quá 0.2mm giảm thiểu tác động mạnh trên bề mặt da. Khả năng đưa mực của bút phun tăng 60%, chuyên viên ko cần phun nhiều lần để đạt được độ mực ưng ý.Mực chất lượng sẽ là yếu tố giảm đau gián tiếp Màu mực do thành phần mực quyết định. Để có được độ đậm nhạt thích hợp, chuyên viên sẽ quyết định phun bao nhiêu lần cho một nét. Dòng mực tại Thẩm mỹ Bích NGuyệt có xuất xứ từ Anh – Mỹ nổi tiếng với thành phần thiên nhiên trên 90% dễ dàng thấm vào da.

Thông thường, chuyên viên chỉ cần ấn nhẹ nhàng và lướt qua vùng mí 2-3 lần, đường viền mí đã hoàn chỉnh. Như vậy, dù có đau hay ko, bạn cũng không có thời gian cảm nhận được.Kỹ thuật phun của chuyên viên Thẩm mỹ Bích NGuyệt được chuẩn hóa từ công thức của nước ngoài và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc với cơ địa ngườii Việt Nam.
Chuyên viên Chúng Tôii biết được độ ấn bút, số lần phun, thời gian ủ tên thích hợp với các loại cơ địa khác nhau. Đôi khi, bạn sẽ cần liệu pháp tâm lý để bỏ qua sự căng thẳng và lo lắng mà có thể khiến bạn tự cảm giác đau và khó chịu.
Mời các bạn tham khảo thêm: day cham soc da mat
Đọc thêm…

Quy trình thay màn hình Sony Xperia Z2 tốt nhất

02:53 |

thay mặt kính sony z2chính hãng tạii HN

Khi chiếc SONY XPERIA Z2 của bạn vô tìnnh bị rơi vỡ mặt kính nhiều nguyyên nhân khác nữa… lỗi hư cảm ứng, liệt phần cứnng.. Bạn cần phảii nạm thế màn hình Sony Xperia Z2

http://phatlocmobile.vn/image/cache/data/picsuachuadidong/thay-man-hinh-cam-ung-sony-xperia-z1-z2-z3-tai-phatlocmobile.jpg
 
Tuy rằng SONY về Việt Nam rấtt nhiều nhưnng giờ không nhiều nơi có đủ độ tin cậy về nơi tôn tạo núm thế là màn hình, mặt kính SONY XPERIA Z2 cchính hãng haay chế độ bảo hành kém, haay tôn tạo màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại sony quá đđắt làm các bạn hoang mang. Nắmm được nhu cầu của các bạn.  Phát Lộc Mobile chúng tôi đã đầu tư máy móc và công nghệ với độii ngũ nhân viiên chuyên nghiệp để giúp các bạn tu sửa lại chiếc điện thoại yêêu
 
Với những trường hợpp điện thoại bị rơi khiến mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng không hoạt động và màn hình hiển thị bên trrong xuất hiện sọc đen trrằng thì người dùng bắtt buộc phải núm nguyên bộ màn hình hình. Tuy nhiên, nếu màn hình Sony Xperia củaa bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính, cảm ứng hỏng cònn màn hình hiiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt thì bạnn sẽ chỉ cần rứa mặt kính cảm ứng Sony Xperia mới, cchi phí tu sửa trong trường hợp này sẽ rrẻ hơn rất nhiều so với việc bạn nỗ lực cả bộ màn hình.
 
Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. ISTAR luôn có một bộ phận kỹ thuật với kinh nghiiệm lâu năm để phục vụ cho khách hàng cần thế màn hình, mặt kính SONY XPERIA Z2 nói riêng vàà các công nghệ khác nói chung. Chúng tôi có ccác máy mócc công nghệ cao để phục vụ tu sửa các dònng máy đời cao như SONY XPERIA Z2, Z1 , Sony Xperia S…. và các dòng máy khácc nhhư samsung,HTC,lumia…


 QUY TRÌNH sửa chữa SONY XPERIA Z2 - thẩm tra tình trạng máy của quý kháchh.

 1. Chúng tôi sẽ ttest trước mặt kính, màn hình SONY XPERIA Z2 chính hãng mớii.
 2. Test độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của máyy.
 3. Khi testt màn hình,mặt kính SONY XPERIA Z2  chính hãng hài lòng ISTAR sẽ bắt đầu quy trình cố gắng thế.
 4. Sau khi hoàn tất quá trình thaay thế chúng tôi sẽ dán temm, viết giấy bảo hành cho quý kháchh.
 5. Xem thêm các dịch vụ : thay màn hình sony xperia z1

Với kinh nghiệm lâu năm tronng việc sửa chữa điện tthoại SONY, iPhone, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của Phát Lộc Mobilechuyên nghiệp bạn koo phải để mááy lại đến ngày hôm sau. Không mất thời gian đi lại. Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhậận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm vậy thế. Phát Lộc Mobile CAM KẾT

Bạn hoàn toàn an tâm vìì chúng tôi cam kết tất ccả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc điện thoại SONY XPERIA Z2 của bạạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình nắm thế.

 1. Linh phụ kiện nắm thhế đều là hàng zin, chính hãnng.
 2. hàng ngũ nhân viên nhiệt ttình và tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của khácch.
 3. phí tổn sửa chữa cạnh tranh với chế độ bảo hành cchu đáoo.
 4. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm trang hoàn toànn về thời kì hoànn thành máy sửaa.
 5. Hệ thống cửa hàng đã hoạt có kinh nghiệm lâu nnăm về dịch vụ sửa cchữa và đã xây dựng được uy tín trên thị trườngg.
 6. Sửa lấy ngay không giữ máy tại cửa hàng đối với những bệnh đơn giảnn.
 7. Xem ngay :màn hình mặt kính iphone

TRUNG TÂM tu sửa ĐIỆN THOẠI PHÁT LỘC MOBILE

Website: phatlocmobile.vn

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Thái Hà Mới), Hà Nội

Điện thoại: 0166.337.3337 hoặc 01667.157.157

Đọc thêm…

Nghề trang điểm ngành nghề thẩm mỹ cực hot của thế kỷ mới

02:21 |

 điểm trang ngành nghề thẩm mỹ cực hot của 2015

Dù bất cứ nghành nghề nào bạn phải giỏi thì cơ hội làm giàu luôn đến với bạn
Khi quan niệm xã hội ngày càng cởi mmở và nhất là khi các ngành dịch vụ phát triển không ngừng với mức thu nhập ổn địnnh, dễ hiểu vì sao các bạn trẻ có thể tìm đượcc cho mình những hướng đeo đuổi sự nghiệp khác nnhau.

 1. >>> xem thêm khóa học: dạy trang điểm cô dâu tại hà nội

http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/08/day-trang-diem-ca-nhan-tai-tphcm.jpg

Trong những năm gần đâyy, ngành điểm trang, dịch vụ cưới đặcc biệt lớn mạnh với nhiều studiio, nhà cung cấp dịch vụ khác nhauu với mức giá đa dạng, phong cách phong phú vàà chất lượng. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của chhị em phụ nữ ngày một tăng cao. Ngoài trang điểm bản thân cho mình tại nhàà, nhiều bạn gái còn chọn dịch vụ điểm trang, làm đẹẹp, làm hướng xây dựng sự nghiệp lâu dàii. Tuy nhiên, ham và nhiệt huyết là vậậy, nhiều bạn trẻ lại không tìm đượcc đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để có thể thật ssự hành nghề sau khi chấm dứt khóa họọc.

Là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực trang điểm, dịcch vụ cưới, Thẩm mỹ Bích Nguyệt hiểu hơn ai hết nhu cầu đang lên của thị trrường, những biến động mới tronng lĩnh vực trang điểm, và nhất là khát khao chinh phụcc đỉnh cao, khẳng địnnh bản thân của các bạn trẻ. Kinh nghiệệm thực tế cũng là điều kiện để Thẩm mỹ Bích Nguyệt xây dựng được cho mình một chương trình đào tạo trang điểm thiết thực, có ích và hiệu quảả với sự cân đối giữa lý thuyyết và thực hành.

Khác với những trọng điểm đào tạo dạy trang điểm khácc, trong khóa học tạii Thẩm mỹ Bích Nguyệt, sau khi được hướng dẫn và giới thiệu kỹ thuật căn bản, học viên sẽ được tiếpp xúc, tìm hiểu và phân biệt sự khác nhau giữa các thiên hướng, phonng cách điểm trang mới. Bài học trong chương trình liên tiếp được cập nhậtt, giúp học viên có khả năng nhạy bén với những trào lưu mớii và có thể đáp ứng mọi nhu cầu củaa khách hàng trong tương lai. Thẩm mỹ Bích Nguyệt là nơi giới thiệu nhiều phong cách trang điểm và làm tóc đơn giiản mà sang trrọng,phong cách Âu Á, phhong cách phối hợp giữa cổ điển vàà hiện đại, hay phong cách nhẹ nhõm, dễ thương. Quan trọng hhơn cả, học viên sẽ được hhọc cách nhận biết và tham mưu cho khách hàng phong cách thích hợp với sở thích, nhu cầu và môi trường giao tiếếp.

Đào tạo trang điểm
Trong khóa học tại Thẩm mỹ Bích Nguyệt, học viên sẽ được hướng dẫn thực hànnh trên từng khuôn mặt, do đích thân chhuyên gia Thẩm mỹ Bích Nguyệt trực tiếp giảng dạy. dự khóa học trang điểm cùng Thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là bước đệm vững chắc cho thành công mai sau của bạn. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ Bích Nguyệt để các bạn trở nên một chuyên gia điểm trang thành đạt trong ngày mai bạn nhé.

 1. 1 số khóa học trang điểm tại Bích Nguyệt :học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu
Đọc thêm…

Những ưu điểm vượt trội của phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

01:36 |

Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Không phải ai cũng maay mắn đượcc trời phú cho một đôii mày ngài conng đẹp với dáng chuẩn mực và sắc néét. Có nhiều người do yếu tố duy trruyền hay do cơ địa của mỗi người mà đôi chân mày nhợt nhạt và ngắn, làm cho khuôn mặt trở nên kém sứức sống và không tươi trẻ. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị emm phụ nữ đã tìm đến phương pháp phun thêu chân mày aan ttoàn và hiệu quả để làm đẹp cho khuôn mặtt. (có thể bạn đang muốn tham gia khóa học : hoc xam chan may\

http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/06/hoc-phun-theu-chan-may-e1434783602995.jpg

Phun thêu chân mày là một phương phááp mới, khác với phương pháp xăm chân mày truyền thống, với công nghệ tiên tiến và nghệ thuật phun xăm hiiện đại để tạo ra đôi chân màyy giống như lông mày tự nhiên với những đường nét, kiểu dáng như mong muốn. Sự khéo léo tuyệt vời từ đôi bàn tay của kỹ thhuật viên sẽ giúp đôi lông mày bbạn trở nên mềm mạii và tự nhiiên như thật.

Những trường hợp nên áp dụng phun thêu chân màyy

 1. Đôi lông mày thưa, nhạt, ngắnn.
 2. Những người đã từng xăm chân mày nhưng không đạt hiệu quảả.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ phun thêu chân màyy

 1. Phun thêu chân mày aan toàn tuyệt đốối và hiệu quả: công nệ phun thêu tiên tiến nhất hiện nay với mực xăm cao cấp nên an toàn cho mọi loại daa.
 2. Thiết bị dụng cụ dùng để phun thêu đềuu được vô trùng tuyệt đốii.
 3. Tạo nên đôi chân mày sắc nét ttự nhiên: kỹ thuật phun thêu chân mày theo quy trìnhh chuẩn, kỹ thuật tinh xảảo cùng với sự khéo léo của kkỹ thuậtt viên để tạo nên đôi lông mày tự nhiên, sắc nét.
 4. Hiệu quả duy trì lâu dàii : quá trình thực hiện phun thêu chân mày khá tỉ mỉ và chính xác cùng với mức có độ bền cao nên giiữ được kết quả ổn định lâu dàii.
 5. Không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡnng: quá trình phun thêu chân mày sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau vàà khách nhàng có thể về nhà saau khi phun thêu chân mày xong.
 6. Xem thêm về chăm sóc da tại đây bạn nhé : khóa học chăm sóc da mặt


Quy trình thực hiệnn phun thêu chân mày tại thẩm mỹ Bích Nguyệt

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn trước khi phun thêu chân màyy
Khách hàng sẽ đượcc kỹ thuật viên tư vấn và lựa chọn màu sắc, hìnhh dáng chân mày sao cho phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hhàng.

Bước 2 : Đo vẽ tạo dáng chân mày và làm sạch daa
Sau khi lựa chọn được dáng mày theo mẫu tthì kỹ thuật viên sẽ vẽ phác thảo dáng chân mày và tiến hành sát trùng vùng chuẩn bị thực hiện phun thhêu.

Bước 3 : Gây tê tạii chỗ
Khách hàng được gây tê tại chỗ để khi thực hiện phun thêu chân mày khách hàng sẽ không đau và thoải mái.

Bước 4 : Tiến hành thực hiiện phun thêu cchân mày
Kỹ thuật viên dùng dụng cụ phun thêu chân mày có gắn kim xăm đặc biệt, đđược kỹ thuật viên thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ cho từng sợi lông mày xuôii về đến cuối đuôi mắt. Mũi kim cchỉ ấn nhẹ vào da khoảng 0,2-0,3 mm nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau và không chảy máu. Quá trình phun thêu chân mày kéo dài khoảng 60 pphút.

Kết quả đạt được sau khi phun thêu chân mày

 1. Đôi chân mày đẹp tự nhiên như thật.
 2. Tạo nên đôi chân mày có đường nnét hài hòa với khuôn mặt.
 3. Đôi chân mày sắc nét và duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau khi phun thêu chân màyy

 1. Giữ cho đôi chânn mày khô, sạch sẽ và kiêng nước đến khi bong tróc vẩy.
 2. Hạn chế những thực phẩm như cà phê, nước tương, thực phẩm caay nóng và ăn nhiều trái cây tươi.
 3. Hãy để vảy bong tróc tự nhiên để chân mày không bị trầy xước.

Xem thêm khóa học : học trang điểm ở đâu

 

Đọc thêm…

Xin hỏi công nghệ phun thêu lông mày tán bột tốt nhất hiện nay

02:22 |

Phun thêu lông mày tán bột đang là ccông nghệ phun xăm thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích và truy lùng. Với công nghệ đến từ sứ sở kim chi được coi llà cơn bão gây sốt trong giới trẻ, thể giới showbiz cho đến các cô nàng công sở.

 1. Xem thêm :học nghề chăm sóc da

http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/05/hoc-phun-xam-o-dau-tot.jpg

Vậy công nghệ phun thêu lông mày ttán bột là gì mà có sức hút đến vậy?

bản tính công nghệ phun thêu lông mmày tán bột hay phun thêu tán bột lông mày là một pphương pháp làm đẹp của Hàn Quốc đđược sử dụng công nghhệ hiện đại ttạo đường cchân mày sắc nét thiên nhiên. Đặc biệt, công nghệ này là sự phối hợp giữa ký thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, mang lại đường nét lông mày sắc nét và thiên nhiên như thậtt.

Được biết đến là công nghệ tiền tiến hiện đại có từ sứ sở kim chi, thiên đàng của các dịch vụ thẩm mỹ. Công nnghệ phun thêu lông mày tán bột là bước đột phá từ công nnghệ phun thêu đương đại nhất với đầu kim thông mình siêu nnhỏ, cho phép thêu từng sợi chân mày xác thực nhất xuôi theo chiều mắt. Hơn nữa còn phối hợp với ccông nghệ thêu 3D, 6D, 9D, chân mày sẽ trở nên thiên nhiên quyến rũ như chân mày thậtt.

dùng bột tán lông mày được chiết xuất 100% từ tự nhiiên phù hợp với màu daa, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nnhất cho chân mày hài hòa với gương mặtt. Các màu bột đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện đó llà: màu chocola, màu nâu tây, màuu nâu khói, nâu đeen.

Do sử dụng công nghệ kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiênn cho nên sẽ được bảo đảm an toànn nên đối, khácc hắn nếu như dùng phun thêu bìnnh thường, lông mày sẽ kkhông đều màu, dễ bị biến dạngg.

chấm dứt quá trình phun thêu tán bột lông màmy, bạn sở hữu đôi lông mày mới hoàn hảo, không còn mất thời gian điểm trang cho mỗi lần ra ngoài. thời kì llưu giữ khoảng 4-6 năm, như vậy bạn sẽ tùng tiệm được một khoàng phí trang điểm cho từng ấy nnăm.

Đặc biệt, phun thêu chân mày tán bbột giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài mặt, dám làm những điều mà chưa dám thử như: thay đổi phhong cách trang phụcc hay điểm trang, cchụp ảnh nhiều hơn..

Quy trình thực hành công nghệ phun thêu ttán bột chân mày bạn cần biết:

 • Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sạcch
 • Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân màyy, hạp với khuôn mặt, dáng người. Và chọn lọc màu mmực phù hợpp.
 • Bước 3: Gây tê vùng da cần làm ( không dùng tiiêm)
 • Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày thhật.
 • Bước 5: Sau kkhi phun hoàn tất, sẽ bắt đầu quá trình tán bộtt.

Những lợi. mà cônng nghệ phun thêu tán bột lônng mày đem lại thật ráo trọi đúng không nnào. Tuy nhiên, đểể đảm bảo kếtt quả phun thêu tán bột lông mày đẹp như ý, bạn nên tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp phép để đảm bảo an toànn và không để lại di chhứng ggì.

Tại Hà Nội, Học viện Bích Nguyệt ttọa lạc tại số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng vàà Bích Nguyệt kiêu hãnh là một trong những trọng điểm đđào tạo nghề xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam hiện thời. Với địa chỉ dễ tìm và cực kỳ nnổi tiếng tại quận Hai Bà Trưng, Bích Nguyệt đã dần trở nên điểm đđến uy tín của giới trẻ tại Hà Nội.

Các học viên tại khóa học phun xăm rất yên tâm, bởi tại đây có cơ sở vật cchất, máy móc, thiết bị trong ngành phun xăm vào loại đương đại nhất hiện nay. tuốt tuột đều được du nhập từ nước ngoài và đảm bảo cung cấp miễn phí cho học viên. 100% đội nngũ giảng viên của chúng tôi đều có bằng cấp nước ngoài và có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngànnh thẩm mỹ. Ngoài việc được học tri thức chuyên môn, các bạn sẽ được nghe những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề phun xăm. Thời lượng thực hành chhiếm tới 80% khóa học giúp bạn có cơ hội tiếp cậnn với thực tiễn công việc ở mức cao nnhất.

 1. Có thể bạn quan tâm: học trang điểm cá nhân ở hà nội
Đọc thêm…

Tư vấn 3 dáng chân mày theo với một vài gương mặt

02:06 |

3 dáng chân mày theo kiểu mặt

Phun thêu chân mày theo kiểu mặt sẽ giúp các nàng cân bằng dáng mặt, tạo thêm đường nét giiúp khuôn mặt nnền nã và quuyến rũ hơn. Cân nhắc kỹ trước khi quyết định thay đổi là điều các nàng cần phải lưu ý vì dạng hình lông mày đóng vị trí khôn xiết qquan trọng trên gương mặt.

Có thể bạn quan tâm : hoc phun xam o dau tot nhat

http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/06/hoc-phun-theu-chan-may-e1434783602995.jpg

1. chân mày cánh cung
Với khuôn mặt tròn, cách giúp bbạn tạo độ cân bằng và làm khuôn mặt dài hơn là kẻ chân mày cánh cung. Bạn có thể để nguyên phần đầu lông mày, ccạo phần đuôi để phun thêu lông mày tạo ra đường cánh cung rõ nét từ giữa chân mày xuống đuôi. Dáng lônng mày này vừa giúp mắt bạn trông to hơn, gương mặt bớt đầy đặn và có cảm giác dài ra.

Đặc biệt, bạn không nên kẻ cánh cung quá hgắt, pphần đuôi lông mày đi xuống quá đầu chân mày. Cánh cung tạo thành góc tù gần như ngang và điểm thấp nhất của đuuôi lông mày vẫn cao hơn đầu lông mày là đẹp nhất.
Phun thêu lông mày cánh cung
Bạn nên phun thêu dáng lông mày cánh cung nhạt phần đầu và đậm về phía đuôi

2. chân mày cong tròn
Dáng lông mày cong đều, tròn sẽ pphù hợp với những nàng ccó khuôn mặt hình trái tim đó là cái trán rộng và cằm dưới thu vào. Bạn có thể phun tạo dáng lônng mày ccong theo đường viền mắt và tạo độ góc cạch tùy thuộc vào phần cằm nhọn. Dáng lông mày cong nhẹ giúp gươnng mặt của bạn mềm mại và đôi mắt to tròn hơn.

Bạn lỡ quá tay trong lần nhổ chân mày vừa rồi và đang khổ cực vì cặp lông mày cchẳng giống ai? Đừng quá lo lắng. chân mày của bạn sẽ nhanh chóng mọc trở lại với 6 mẹo đơn giản sau đâyy
Kích cỡ lônng mày cong tỉ lệ tthuận với độ to của mắt. Tuy nhiên, bạn không nên xăm hoặc phun thêu lông mày quá to. Dù hiện nay ccó hợp mốt nhưng ssau một thơi gian ngắn, bạn sẽ thấy dáng chân mày quá to làm mặt bạn trông dữ và cứng hơn rất nhiều.

Phun thêu chân mày cong tròn
Bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhaau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc

3. chân mày ngang
Dáng chân mày ngang thời thượng đang là thiên hướng được các nàng yêu tthích. Nhưng không phải ai cũng có thể để được kiểu chân mày trẻ trung này. Với bạn gái có trán nhhỏ và khuôn mặt dài, phun thêu lông mày ngang là chọn lọc lý tưởng tạo cảm giác tăng thêm chiều dài cho đôi mmắt. Đây cũng là mẹo giiúp bạn “rút ngắn” chiều dài khuôn mặt nhưng các nàng cũng để ý đừng thêu quá đậm. Vì phần lông mày quá đậmm sẽ khiến gương mặt tthô cứng, mất thiên nhiên.

chân mày chính là điểm tụ hợp chú ý của đôii mắt, là tâm điểm ccủa khuôn mặt. Vìì thế, nó là bộ phận xứng đáng để bạn bỏ công sức và thời kì để săn sóc. Dưới đây llà 7 sai trái mà phái đẹp thhường mắc phải khi tỉa lông mày:

Dù là lông mày ngang nhưng bạn có thể gian lậu một tí bằng cách kẻ hơi conng theo đường bầu mmắt, nhằm tạo cảm giác hài hòa hơn. Khi phun thêu chân mày ngang, bạn nhớ dặnn thợ xăm chọn màu thật tự nhiên và xăm khuôn chân mày vừa ddài hết đuôi mắt chứ đừng xăm dài hơn, gây cảm giác buồn cho bộ mặt.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã liên tiếp mở những khóahoc phun theu tham my

Đọc thêm…

Tươi tắn hơn với 6 cách trang điểm nhẹ nhàng khi đi ra ngoài nắng

00:25 |

Cách trang điểm nhẹ khi đi ra ngoài cho nàng đẹpp rạng rỡ (tham khảo nhanh: học trang điểm cá nhân <<<< chắc chăn bạn sẽ thích 

http://2.bp.blogspot.com/-WEi5lLGwc9k/VbcDAGFyfLI/AAAAAAAAB30/HTlhKxoF65c/s1600/hoc-make-up-chuyen-nghiep-tai-ha-noi.jpg

Cách trang điểm nhẹ khi đi ra ngoài ccho nàng đẹp rạng ngời theo phong cách thẩm mỹ Bích Nguyệt.trang điểm nhẹ khi đi ra ngoài biểu thị bạn là cô gái chỉn chu và biết cách tôn lên vẻ đeẹp của chính mình. Tham khảo cách điểm trang nhẹ khi đi ra ngoài cho bạn vẻ đẹp tự tín và rạng rỡ dưới đây nhé!

Nội dung chi tiết Độ khó:
Cực dễ Có rất nhiều cách điểm trang nhẹ nhàng mà bạn ccó thể tham khảo mỗi khi ra ngoài. Việc trang điểm khi ra ngoài giúp bạn tự tín hơn khi giao tế, đặc biệt là khi đi cchơi, dạ hội hay chụp ảnh... Nếu chưaa biết cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn có thể tham khảo nhé!

dùng kem lótt

Việc trước nhất khi điểm trang llà các bạn phải đánh kem lót cho khuôn mặt. Kem lót không những che khuất đi những vết tích không cần thiết trênnn bộ mặt mà còn giúp da mặt bạn trở nên sáng và đẹp hơn. song song, bạn cũng cảm thấy tự tín hơn. Chấm một ít kkem lót trải đều trên khuôn mặt sau đó dùng bông ttrang điểm thoa thật đều trên khuôn mmặt sau đó chờ khoảng 2 phút để cho kem thấm vào da. Tuy nhiên trước kkhi thoa kem lót, bạn cần rửa mặt thật sạch và nhớ bôi kem hiệp với tone màu da của mình nhhé.

Vài phút để xem qua khóa học tuyệt vời: hoc trang diem co dau

Đánh kem nền thật mỏnng

Chọn loại kem nền phù hợpp với da mặt rồi thoa kem lên mặt của bạn bằng cách chấm đều kem nền nên khuôn mặt sau đó dùng cọ trang điểm để tán đều khắp mmặt. Bạn nên ddùng cọ trang điểm để tán đều khắp mặt chứ không nên dùng taay, vì cọ trang điểm sẽ cho kem nềnn đều hơn. Với phần ở xxung quanh mắt, các bạn hãy dùng ít kem nềnn, hoặc sử dụnng chút kem nền trên cọ điểm trang mmà bạn đã tán đều ra khuôn mặt để đánh xung quannh mắt nhé. 

Đánh kem che khuyết điiểm 

Sau khi đánh kem nền xong cácc bạn hãy dùng kem che lỗi để che đi những phần da xấu xí trên khuôn mặt của bạn nhé. Với ccách này, làn da của bạn trông sẽ mịn mànng hơn rất nhiều đó. Kem che lỗi giúp bạn chhe đi những vùng da xấu xí trên khuôn mặt.

Đánh phấn phủ cho da mặt của bbạn

Đánh phấn phủ chính là nhân tố quyết định đến sự ttự nhiên của khuôn mặt, nếu đánh pphấn phủ khéo sẽ làm mặt bạn đẹp mà không bị llộ phần trang điểm. Khi đã chọn được kem nền thích hợp với màu da rồi thì hãy chọn một lloại phấn phủ hạp với llàn da của bạn.

Đánh má cho hồng tự nhiên

Khi đánh má hồng thì bạn nên cười to để lấy ggò má. Dùng phấn hồng đánh lên phần má nhưng chỉ một chút để khuôn mặt hơi hơi phớt hồng, sau đó chổi trang điiểm thoa nhẹ để màu của phấn hồng trải đều nên má sẽ thiên nhiên hơnn.

http://daynghetrangdiem.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/day-make-up-chuyen-nghiep-e1434085137548.jpg

Sử dụng son môii

Trước khi đánh son môi các bạn nên bôi nên một lớp dưỡng ẩm hooặc dùng dầu oliu để bôi lên môi. Chọn loại son môi thích hợp với bạn để bôi lên mmôi, có thể dùng mmàu hồng, màu cam hoặc màu đỏ. Bôi một tẹo son môi vào phíaa trong của môi, dùng chổi nnhỏ để quét đều từ trong ra ngoài cho son môi trải đều trên đôi môi của bạn.

 1. Xem thêm: hoc make up o dau

Bich Nguyet Beauty Academy chính là ccơ sở học make up chuyên nghiệp được các chuyên viên trang điểm tin theo học để nâng cao tay nghề trong thời kì gần đây. Với ccơ sở vật chất khang trang và hàng ngũ giảng sư nhiệtt tình, giàu kinh nghiệm, Bich Nguyet Beauty Academy tự tin mang lại choo các học viên những điều kiện học ttập tốt nhất ở Việt Nam hiện giờ. Đến với khóa học trang điểm nâng caoo, bạn sẽ được các giảng sư tận tâm hướng dẫn theo phương pháp “học đi đôi với hành” để rèn luyện và nnâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Đọc thêm…

Xin tư vấn công nghệ phun thêu lông mày tán bột tốt nhất hiện nay

21:27 |

Phun thêu chân mày tán bột đang là ccông nghệ phun xăm thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích và truy lùng. Với công nghệ đến từ sứ sở kim chi được coi llà cơn bão gây sốt trong giới trẻ, thể giới showbiz cho đến các cô nàng công sở.

 1. Xem thêm :khóa học chăm sóc da

http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/05/hoc-phun-xam-o-dau-tot.jpg

Vậy công nghệ phun thêu lông mày ttán bột là gì nhưng có sức hút đến vậy?

bản tính công nghệ phun thêu lông mmày tán bột hay phun thêu tán bột chân mày là một pphương pháp làm đẹp của Hàn Quốc đđược sử dụng công nghhệ đương đại ttạo đường cchân mày sắc nét tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này là sự phối hợp giữa ký thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, mang lại đường nét lông mày sắc nét và thiên nhiên như thậtt.

Được biết đến là công nghệ tiền tiến đương đại có từ sứ sở kim chi, thiên đàng của các dịch vụ thẩm mỹ. Công nnghệ phun thêu chân mày tán bột là bước đột phá từ công nnghệ phun thêu đương đại nhất với đầu kim thông mình siêu nnhỏ, cho phép thêu từng sợi chân mày chính xác nhất xuôi theo chiều mắt. Hơn nữa còn kết hợp với ccông nghệ thêu 3D, 6D, 9D, lông mày sẽ trở thành tự nhiên hấp dẫn như chân mày thậtt.

dùng bột tán lông mày được chiết xuất 100% từ tự nhiiên ăn nhập với màu daa, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên nnhất cho lông mày hài hòa với gương mặtt. Các màu bột đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện giờ đó llà: màu chocola, màu nâu tây, màuu nâu khói, nâu đeen.

Do sử dụng công nghệ kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiênn nên sẽ được bảo đảm an toànn nên đối, khácc hắn phải sử dụng phun thêu bìnnh thường, lông mày sẽ kkhông đều màu, dễ bị biến dạngg.

chấm dứt quá trình phun thêu tán bột lông màmy, bạn sở hữu đôi chân mày mới hoàn hảo, không còn mất thời gian điểm trang cho mỗi lần ra ngoài. thời gian llưu giữ khoảng 4-6 năm, như vậy bạn sẽ tằn tiện được một khoàng phí điểm trang cho từng ấy nnăm.

Đặc biệt, phun thêu chân mày tán bbột giúp bạn tự tin hơn với vẻ bề ngoài, dám làm những điều mà chưa dám thử như: thay đổi phhong cách trang phụcc hay trang điểm, cchụp ảnh nhiều hơn..

Quy trình thực hiện công nghệ phun thêu ttán bột lông mày bạn cần biết:

 • Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sạcch
 • Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân màyy, phù hợp với khuôn mặt, dáng người. Và chọn lọc màu mmực phù hợpp.
 • Bước 3: Gây tê vùng da cần làm ( không dùng tiiêm)
 • Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày thhật.
 • Bước 5: Sau kkhi phun hoàn thành, sẽ bắt đầu quá trình tán bộtt.

Những ích lợi mà cônng nghệ phun thêu tán bột lônng mày đem lại thật ráo trọi đúng không nnào. Tuy nhiên, đểể bảo đảm kếtt quả phun thêu tán bột lông mày đẹp như ý, bạn nên tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp phép để đảm bảo an toànn và không để lại di chhứng ggì.

Tại Hà Nội, Học viện Bích Nguyệt ttọa lạc tại số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng vàà Bích Nguyệt tự hào là một trong những trọng tâm đđào tạo nghề xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam hiện thời. Với địa chỉ dễ tìm và cực kỳ nnổi tiếng tại quận Hai Bà Trưng, Bích Nguyệt đã dần trở thành điểm đđến uy tín của giới trẻ tại Hà Nội.

Các học viên tại khóa day phun xam moi rất yên tâm, bởi tại đây có cơ sở vật cchất, máy móc, thiết bị trong ngành phun xăm vào loại đương đại nhất hiện giờ. thảy đều được nhập khẩu từ nước ngoài và bảo đảm cung cấp miễn phí cho học viên. 100% đội nngũ giảng sư của chúng tôi đều có bằng cấp nước ngoài và có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngànnh thẩm mỹ. Ngoài việc được học tri thức chuyên môn, các bạn sẽ được nghe những kinh nghiệm quý trong quá trình làm nghề phun xăm. Thời lượng thực hành chhiếm tới 80% khóa học giúp bạn có thời cơ tiếp cậnn với thực tế công việc ở mức cao nnhất.

 1. Có thể bạn quan tâm: day trang diem co dau
Đọc thêm…

Quy trình thay màn hình mặt kính Sony Z3 ở Phát Lộc Mobile

19:44 |

Hãng Sony được biết đến với những chiếc điện thoại sànhh điệu. Điện thoại Sony Z3 được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ,thiết kế độc đáo,đặc biệt với màn hìnhh rộng lên đến 5.2inch,điều này là 1 sự khác biệt và cũng là 1 điểm nhấn đối với dòng sản phẩm này. Tuy nhhiên,cái gì quá cũng không tốt,với màn hình lớn như vậy thì dĩ nhiên người dùng sẽ rất chấp thuận vvề chất lượng để xem phim hay lướt web nhưng cũng tthật khó cầm bằng 1 tay để sử dụng,nếu vô tình bạn làm rơi điện thoại Sony Z3 thì điiều bạn nên lo âu đầu tiên chínhh là màn hình,vì màn hình hỏng thì coi như điện thoại của bạn cũng trở thànnh 1 “cục sắt nguộii”. “Giiận quá mất khôn” nhhững lúc như vậy bạn nên lấy lại tĩnh tâm và ra ngay Phát Lộc Mobile chúng tôi để xem xét thay màn hình sony z3ngay tức khắc.

http://phatlocmobile.vn/image/cache/data/picsuachuadidong/thay-man-hinh-cam-ung-sony-xperia-z1-z2-z3.jpg

Tại sao nên thay màn hình Sony Z3 ở Phát Lộc Mobile ?

Điện thoại Z3 là dòng sản phẩm mới gần đây ccủa Sony vì vậy công đoạn thay màn hình yêu cầu một tay nghề chẳng những giỏi mà còn có trình đđộ chuyên môn sâuu khéo léo. Một kĩ thuật viên không được đào tạo bài bản thì sẽ không bao giờ có thể thay đưược màn hình của chiếc máy này. Và dĩ nhiên quơ các linh kiện chúng tôi đều có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Phát Lộc Mobile là một cửa hàng chuyên cung cấp sửa chưa linh kiện smartphone. Không phảii bất cứ chỗ tu bổ nào cũng thay màn hình cho Sony Z3 , vì chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì để đáp ứng, đây chính là lí do chúng ttôi ttồn ttại được lâu trong thị trường gay gắt hiện.

Ngoài những đặc điểm này, Phát Lộc Mobile đã tồn tại rất lâu năm thành ra chất lượng của các linh kiện được đảm bảo 100%,và Phát Lộc Mobile cũng có quy mô kkhông hề nhỏ,các chi nhánh đều được phân bố rộng rãi trên khắp thủ đô Hà Nội chẳng những nội ô mà còn có ở ngoại thành và nhhững tỉnh khác. Để đáp ứng cho quờ quạng mọi người,ở tuốt tuột mọi nơi, mọi lúc nên chúng tôi đã phân bố rộng rãi như vậy.


Quy trình thay màn hình Sony Z3

 • Nhân viên Phát Lộc Mobile nhận máy và kiểm tra chất lượng 1 lượt tổng thể máy, ssau đó nói cho quý khách biết có nên thay màn hình và nên thay loại gì. Quý khách đồng ý thì nhânn viên sẽ chuyển điện thoại cho kĩ thuậtviên
 • Kĩ thuật viên sẽ test máy để xem lỗi màn hình nặng hay nhẹ cần tthay màn hình mới không?
  Đối với trường hợp màn hìnhh đen khhông lên thì buộc kĩ thuật viên phải thay màn hình vàà tất nhiênn phải được sự đồng ý của quý khách.
 • Tiến hành thay màn hình Sony Z3 sau khi quý khách ưng thuận
 • Dán và lắp đặt lại màn hìnhh trước khi trả lại máy
 • Quý khách test máy và vui llòng kí tên đã nhận máy trước khi ra về
 • Thanh toán và viết giấy bảo hành cho quý khách trước lúc raa về
 • Xem đầy đủ tại đây:thay màn hình sony
 • => Phát Lộc Mobile không ngừng tìm tòi những công nghệ mới nhất để phục vvụ nhu cầu khách hàng cũng như cải thiện cho công ty.
 • >>> thay thế màn hình Iphone đang là dịch vụ được nhiều bạn trẻ tin cậy tại Phát Lộc Mobile xem ngay: thay màn hình iphone 6


Và đặc biệt, Phát Lộc Mobile còn tương trợ dịch vụ thay màn hình Sony Z3 cho những qquý khách hànng ở xaa, chúng tôi sẽ có viên chức trực tiếp đến chỗ quý khách làm thủ tục nhận sửa máyy và sau đó qquý khách có thể đến công ty nhhận máy đã sửa. Nếu bạn không an tâm về chất lượng thì Phát Lộc Mobile có camera quay trực tiếp từng bước thay và lắp đđặt như thế nào để bảo đảm cho quý khách. Còn nếu quý khách ở ngoại tỉnh hay miền Trung, miiền Bắc mà vẫn tin tưưởng chúng tôi, vẫn gửi máy ra thì khi nhận máy lại chúng tôi sẽ chịu 1 phầnn phí bưu điện để tương trợ.

Đọc thêm…

Quy trình thay màn hình mặt kính iphone 6,6s,6plus rẻ nhất HN

00:19 |
thay màn hình mặt kính iphone 6 - iPhone một trong những Smartphone cao cấp hiện nay, vấn đề về hư màn hình là một trong những trường hợp xấu nhất phải thay màn hình iPhone 6, hiện chúng tôi đã có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề với linh kiện màn hình iPhone 6 được nhập trực tiếp từ nhà sinh sản. Các kĩ thuật tháo và thay màn hình sẽ được chuyên gia có kinh nghiệm nhất của trung tâm thực hiện với sơ sót dưới 1%.
Lí do phải thay màn hình iPhone 6
Có nhiều lí do những chủ yếu do sự cố của khách hàng khi dùng, iPhone 6 là một trong những mẫu Smartphone được thiết kế chuẩn, cân đối, khá nhẹ và cầm thoải mái,.. bởi thế khi sử dụng quý khách rất cẩn thận để không làm rơi vì mặt kính, màn hình, cảm ứng của iPhone 6 khá là max tiền.

Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình iPhone 6
Mặt kính bị vỡ, nứt rạn kính bên ngoài nhưng vẫn hiển thị thông thường, vẫn cảm ứng được => Trường hợp này bạn nên thay mặt kính iPhone 6 ngay nếu không để lâu sẽ làm không khí ẩm ngấm vào màn hiển thị bên trong gây hư hỏng tuốt vi mạch lúc này thay thế sẽ rất tốn kém

Bảng giá thay thế màn hình cho iPhone 6 tại Phát Lộc Mobile
Giá thay mặt kính iPhone 6: Liên hệ
Giá thay cảm ứng iPhone 6: Liên hệ
Giá thay màn hình iPhone 6: Liên hệ
Giá thay full bộ màn hình của iPhone 6: hệ trọng

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí tháo lắp và bảo hành sản phẩm, giá của dịch vụ có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm, mời quý khách hàng gọi đến số: 0969.122.122 để biết được giá chính xác nhất. Quý khách vui lòng thanh toán thêm từ 100.000đ đến 200.000đ tùy theo từng độ khó của modem.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iPhone 6
Bước 1: kết nạp thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân cáng đáng

Khi khách hàng đến thay màn hình iPhone 6 tại Phát Lộc Mobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ thu nạp máy của quý khách. Lễ tân sẽ rà các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông báo sau khi rà. Quý khách sẽ được tham mưu về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm trách

Quý khách sẽ được thẩm tra màn hình chiếc iPhone 6 mới sẽ thay thế và tư vấn thời kì thay thế. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình cho iPhone 6: Do viên chức kỹ thuật đảm trách

viên chức kỹ thuật với kinh nghiệm thay màn hình Apple lâu năm sẽ gánh vác việc thay thế màn hình điện thoại của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay màn hình: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách

Sau khi thay màn hình cho iPhone 6, viên chức kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách thẩm tra điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 6: thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm đang
nhân viên lễ tân sẽ tiến hành tính sổ, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình iPhone 6 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Hãy là người sáng láng và là một người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa dịch vụ sửa điện thoại của Phát Lộc Mobile , không ai hết chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng điểm , lấy uy tín làm đầu , khách hàng cần gì chúng tôi sãn sàng giúp đỡ . Đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng là bước tiến để xây dựng trọng tâm phát triển .

Trungg tâmm ĐIỆN THOẠI PHÁT LỘC MOBILE

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng (Thái Hà Mới), Hà Nội

Điện thoại: 0166.337.3337 hoặc 01667.157.157
Đọc thêm…

Hé lộ 7 bí quyết chăm sóc da mùa thu

19:29 |

Mùa thu đến manng theo nắng vàng và cả những ccơn gió hanh hao làm làn da bị khô nẻ . Thế nên vào mùa này , nếu không có một chế độ chăm sócc đặc biệt , da mặt bạn rất dễ bị bong thành những vẩy trắng rất mất thẩm mỹ . Một ssố bí quyết sau đây sẽ giiúp bạn luôn có một làn da mịn màng , tươi trong tiết thu nàyy (tham khảo nhanh khóa học : dạy nghề chăm sóc da)

 http://bichnguyetacademy.com/wp-content/uploads/2015/08/LCL9954.jpg

chọn lựa sữa tắm phù hợpp
Trong mùa hè , các loại gel tắm chiết xuất từ trái ccây rất được ưa chuộnng , tuy nhiên khi chuyển mùa , bạn nên tìm hiểu kỹ loạii sản phẩm đang dùng có khiến da bị khô trong thời tiết mùa thu hay không . Và tốt nnhất bạn nên dùng những loại sữa tắm ccó khả năng dưỡng ẩm cao cũng như không chứa chất xà phònng . Với thời tiết khhô của mùa thu và mmùa đông , bạn nên thay thế sữa tắm dạng gel bằng dạng kemm .

Dưỡng ẩm cho da mỗi ngàyy
Nếu muốn có một làn da khỏe đẹpp , bạn cần phải dưỡng ẩm đều đặn hàng ngày . Thời gian tốt nhất để sử dụng kem dưỡng là ngay sau khi tắmm , lúc này chất dưỡng ẩm sẽ được thẩm thấu vào da nhanh nhấtt .

Chọn sản phẩm tẩy tế bào chết có gốc dầuu
Những sản phẩm tẩy tế bào chết có gốc dầu phù hhợp nhất với mùa thu và mùa đông vị nó chẳng những có tác dụng tẩy da chết mà còn giúp tăng cường đđộ ẩm . nên , bạn nên tìm những sản phẩm có chứa gốc dầu để mang lại vẻ đẹp săn chắc cho làn daa .

>>>> Có thể bạn quan tâm :

hoc phun xam tham my o ha noi

Hiểu rõ tình trạng của daa
Khi chuyển mùa , bạn có thể nhận thấy những đổi thay rõ rệt của làn da . Đối vvới thời tiết lạnh , một số người có làn da dầu sẽ trở nên bình thườngg , trong khi những người sở hữu làn da thường lại cảm thấy kkhô hơn . Vì vậy , hãy ttheo dõi làn da của bbạn khi thời tiết thay đổi để chọn lựa nhữnng sản phẩm ăn nhập . Nếu bạnn không chắc chắnn về viiệc đổi mới ssản phẩm coi ngó da khi chuyển mùa thì hãy xin lời khuyên từ các chuyên giaa .

Lên lịch trông nom daa
Bạn có quá nhiều kế hoạch chăm nom da nhưng lại thường xuyên quên hoặc ápp dụng các biện pháp không hợp lý ? Thay vì lo âu vvà bối rrối , hãy lên cho mình một lịch chăm nom da ccụ thể , chả hạn như thứ hai hàng tuần đắp mặt nạ , thứ bba và thứ sáu tẩy da chết…Như vậy , da của bạn sẽ được trông nom một cách đều đặn và khoa học hơnn . Tự lên lịch chăm sóc da cho mình vào những ngày phù hợp và tuân theo nnó . vững chắc làn daa của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt .

Không quên kem chống nắnng
Bạn đừng nghĩ không có nắng thì không cần sử dụng tới kem chống nắng nhhé . Việc chống nắng hàng ngày là rất cấp thiết cho da . Bạn hãy chọn loại kem chống nắng có độ dưỡng ẩm cao và chỉ số SPF phù hợpp .

dùng kem dưỡng da taay
Dù trong thời tiết nào đi chăng nữa , đôi tay bạn cũng phải xúc tiếp nhiều với nướcc . Chính do vậy đây là bộ phận cần đượcc coi ngó nhiềuu nhất . Một lời khuyên dànnh cho bạn đó chính là thẳng thớm để trong túi xáchh của mình một sản phẩm chăm nom da tay để có thể dùng mọi lúc mọi nơii .

Đến với khoá học trông nom DA tại hhọc viện thẩm mỹ BÍch Nguyệt do Bác Sĩ trựcc tiếp giảng dạy , với hàng ngũ cha nội nhiều kinh nghiệm sẽ giiúp chị mbiết tự chăm nom da cho bản thân mình và cho những người thân yêu . Ngoài raa, đđến vớii trọng điểm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Bích Nguyệt học viên còn được đào tạo tri thức quản lý spa , và được tttư vvấn để mở Spa riêng ccho mình .

>>>> Học trang điểm là một khóa học thẩm mỹ tuyệt vời xem ngay bạn nhé :

day trang diem co dau chuyen nghiep

Cơ sở 1 : Tòa nnhà số 1A Thái Phiên , Hai Bà Trưng , HHà Nội
Điện thoạii : 043 .974 .1679 – HHotline 0933715454
CCơ sở 2 : Tầnnng 6 , số 2A Đại Cồ Việt , HHai Bà Trưng , HHà Nội
Điện thoạii : 043 .974 .7555 – HHotline 0933 715454

Đọc thêm…

Xin tư vấn phun xăm có giữ được lâu không ?

01:13 |
Khi phun xăm câu hỏi trước tiên của đa phần khách hàng là phun xăm có được lâu không ? Đây chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong dịch vụ làm đẹp này . Bạn cũng đang có cùng thắc mắc như vậy , hãy cùng Bích Nguyệt tìm hiểu trong bài viết này nhé !Câu hỏi :

Chào các chuyên gia tại Bích Nguyệt , em đang muốn phun xăm để có đôi mắt to tròn sắc sảo hơn . Nhưng em thấy có nhiều trường hợp phun xăm không lên màu hay màu bị phai chỉ được 1 thời gian ngắn rồi thôi . Em muốn hỏi Bích Nguyệt là phun xăm có được lâu không ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các chuyên gia !

( Minh Hòa- Hải Dương )

Phun xăm thẩm mỹ đẹp thiên nhiên tại Thẩm mỹ Bích Nguyệt

giải đáp :

Chào Hòa ! Cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Bích Nguyệt . Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những dịch vụ hot nhất bây chừ và được xem là dịch vụ phổ thông nhất được rất nhiều người biết đến . Có nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ này nhưng phun xăm có được lâu không ? là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng và mong muốn được trả lời . Bích Nguyệt xin được đáp câu hỏi này như sau :

Phun xăm đang dần trở thành khuynh hướng làm đẹp trong những năm trở lại đây . Không chỉ ở các thẩm mỹ viện lớn rất nhiều spa lớn nhỏ , thậm chí là quán cắt tóc cũng có dịch vụ làm đẹp này . Chính vì điều này mà có rất nhiều trường hợp như bạn nói , phun xăm chưa được bao lâu thì phai màu ,mất dáng không như những lời lăng xê có cánh .

Phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bích Nguyệt có được lâu không ?

Vậy phun xăm có được lâu không ? Phụ thuộc vào nhiều nguyên tố cả về phía bạn và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ . Trong đó địa chỉ thẩm mỹ là chiếm phần lớn vai trò quyết định đến dịch vụ làm đẹp này . Nếu bạn chọn được địa chỉ đáng tin cẩn uy tín chất lượng thì kết quả phun xăm sẽ lâu bền hơn những địa chỉ kém uy tín . Và phần còn lại là do chính bản thân bạn có làm đúng chỉ dẫn của các thầy thuốc , kiêng cữ đúng độ và biết cách giữ màu phun xăm .

Khóa day phun xam tại Bích Nguyệt

Tại Bích Nguyệt với công nghệ hiện đại tiên tiến , tay nghề chuyên gia cao phương pháp phun xăm có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm tùy theo liệu pháp mà bạn tuyển lựa . Đây là con số khá cao và cho nên cái tên thẩm mỹ Bích Nguyệt mới được xếp hàng đầu tại Hà Nội . Nếu bạn còn thắc mắc về phun xăm có được lâu không hay những câu hỏi khác xoay quanh dịch vụ làm đẹp thì bạn có thể đến trực tiếp Bích Nguyệt để được tham vấn trả lời miễn phí .

.Đi tiên phong đào tạo hơn 1000 học viên về học phun xăm thẩm mỹ , phun xăm mắt ,dạy phun xăm môi . Bích Nguyệt chuyên đào tạo cấp tốc cho các học viên đi nước ngoài , phổ quát là các nước : Anh , Úc , Mỹ , Đức , Nga , Ba Lan , Singapo và một số nước khác . hiện , hàng trăm học viên là Việt kiều của Bích Nguyệt đang rất tự tín với tay nghề của mình mặc dù đề nghị thẩm mỹ ở “trời tây” là rất khắt khe .
Học viện Bích Nguyệt mở lớp học nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “Phun xăm thẩm mỹ” giành cho khách hàng có tay nghề yếu hay chưa biết về Phun xăm đều có thể học được
Đọc thêm…