Hiện nay chất liệu sử dụng để độn cằm thỉ nên dùng loại nào

20:48 |
Hiện nay phẫu thuật độn cằm đang trở nên phổ biến chính vì vậy nỗi lo chất liệu độn cằm nào mới thực sự an toàn. Trưng tâm thẩm mỹ có rất nhiều nhưng việc phẫu thuật thẩm mỹ về chất lượng lại quan trọng hơn bao giờ hết. Nhất là chất liệu, nhìn bề ngoài có thể rất đẹp rất chắc chắn, nhưng một thời gian sử dụng là biết hiệu quả ngay. Và cũng vì sự an toàn mà các chị em cũng nên tìm hiểu ngay dưới đây

Chất liệu độn cằm nào an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu độn cằm với nhiều nguồn gốc, mỗi loại lại có tuổi thọ và độ tương thích với cơ thể khác nhau. Theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành, hiện nay, chất liệu bằng sụn implant là một trong những chất liệu độn cằm an toàn nhất. sụn implant là một loại sụn nha khoa được chiết xuất từ nguồn gốc thiên nhiên, dễ dàng thích nghi với cơ thể của con người.
Mika Vũ Thái nhập khẩu sụn implant chính hãng từ Hàn Quốc và Mỹ, được FDI Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đáng tin cậy. Không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe, sụn implant còn phát huy tốt về khả năng đàn hồi, nhẹ nhàng mang lại các giá trị thẩm mỹ cao khi độn cằm. Chất liệu bằng sụn implant sẽ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều loại cằm cơ địa cong người. Khi bắt đầu thực phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ lựa chọn và thiết kế sao cho chất liệu sụn implant ôm vừa khít vùng cằm nên khi bạn chuyển động vùng cằm như nói cười, bạn không bị lộ miếng độn cằm hay có bất kì dấu tích nào cho thấy sự can thiết của dao kéo.

Ưu điểm khi lựa chọn Mika Vũ Thái

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc: Công nghệ độn cằm V-line được chuyển giao từ Hàn Quốc và Mỹ chắc chắn sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp độn cằm phẫu thuật hay không phẫu thuật thông thường mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.
Kết quả thực hiện độn cằm rất hoàn hảo, đảm bảo vĩnh viễn: Bác sĩ Mika Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra đo vẽ chính xác sau đó đưa chất liệu độn vào trong vùng niêm mạc của môi, nhằm tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo tự nhiên, và kết quả được duy trì vĩnh viễn.
Bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ: Với Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện bởi trực tiếp Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện thẩm mỹ cho hàng nghìn người thành công và rất an toàn.

Ý kiến khách hàng về độn cằm tại Mika Vũ Thái

Cách đây 3 tháng tôi có làm cằm tại một bệnh viện lớn ở trung tâm Hà Nội, vì cũng nghĩ là bệnh viện lớn, uy tín nên tôi không đắn đo nhiều và thực hiện luôn. Tuy nhiên có lẽ do sự vội vàng của tôi nên chỉ sau 2 tháng vùng cằm sưng to lên, đau nhức, tôi cảm tưởng như bị mưng mủ ở trong, không ăn được, không nhai được, nói cười cũng đau, những ngày tháng đó giống như cực hình vậy. Quay lại đó thì họ chỉ khám loa qua và cho ít thuốc kháng sinh về uống. Quá ngán, em gái tôi chạy khắp nơi hỏi bạn bè, người ta giới thiệu đến bác sỹ Vũ Thái. Khi tôi đến thấy cằm sưng to bác khám, rồi nhanh chóng thực hiện rút chất liệu ra cho tôi luôn, do bị nhiễm trùng nặng nên bác phải thực hiện kỹ càng, căn dặn tôi đủ thứ. Tôi mừng rơi nước mắt. Giờ tôi đang điều trị kháng sinh một thời gian, khi nào ổn định tôi lại đến bác để độn cằm lại. Tôi thật sự rất ấn tượng với Mika Vũ Thái bởi đây là một bác sỹ rất chân thật và nhiệt tình như vậy.

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…