Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân an toàn hiệu quả tức thì

00:10 |
Bạn muốn độn cằm đẹp lâu dài và cực thì quyến rũ ? Vậy thì phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân chính là phương pháp an toàn hiệu quả nhất dành cho bạn. Có thể nói đây la phương pháp sử dụng chính xương cằm của mình để làm cho cho cằm đẹp thon gọn và dài ra một cách tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân an toàn hiệu quả tức thì
Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp tạo hình đơn giản hơn, sử dụng chất liệu sụn nhập nên nó nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chất liệu sụn nhân tạo thường được nhập khẩu bên Mỹ và Hàn Quốc, có độ tương thích cao, không gây kích ứng.

Bác sĩ cũng tiến hành gây mê cho khách hàng sau đó rạch một đường mổ khoảng 2cm trong niêm mac miệng, tiếp đó bác sĩ sẽ cấy miếng sụn nhân tạo vào và cố  định lại bằng vít titan nhằm chống cằm di lệch, thẩm mỹ và an toàn.

Nên độn cằm bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì đều có tác dụng giúp cho vùng cằm trở nên thon gọn đẹp hơn, chỉ khác là một bên dùng chính xương của chính bản thân để làm chất liệu đẹp cằm, còn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thì phải nhập bên ngoài. Để có thể áp dụng 1 trong 2 cách này thì còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm ra sao, thể trạng, bệnh lý và ý muốn của khách hàng.

Độn cằm bằng sụn tự thân ở đâu an toàn và hiệu quả nhất ?

Cơ sở độn cằm bằng sụn tự thân an toàn và hiệu quả nhất chính là Mika Vũ Thái - 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng. Khi đến với Mika Vũ Thái bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi, bác sĩ Thái sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng, và bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi khác biệt của khuôn mặt khi thực hiện tại đây.

TẠi mika Vũ Thái bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyên môn bởi bác sĩ Thái có đến 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân. Mọi thông tin chi tiết về độn cằm các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thông tin sau : thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - 2B Thái Phiên, Hà Nội - Hotline : 0914455555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…