Top 2 điều cần chú ý nếu muốn độn cằm

23:14 |
Độn cằm để có gương mặt đẹp hơn, thanh tú không còn là chuyện lạ trong xã hội hiện đại. Nhưng nhiều người mới chỉ dừng ở mức biết sơ qua có phương pháp như độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm rồi bác sĩ bảo sao thì biết vậy. Có rất ít người thực sự hiểu và đầu tư công sức để có thể đảm bảo được kết quả hoàn hảo nhất sau phẫu thuật độn cằm thì nên làm những gì. Đó là lí do vì sao bạn không thể bỏ qua 7 lưu ý quan trọng sau đây nếu muốn độn cằm đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Đừng quá tin vào quảng cáo:
Có một câu thế này: Có 3 thứ mà con gái không thể tin chính là quảng cáo, hàng bán qua mạng và đàn ông. Một câu nói vui nhưng nó cũng phản ánh phần nào thực tế. Khi 1 thẩm mỹ viện có nhiều tiền và đổ không ít vào quảng cáo thì tất nhiên số tiền đó sẽ dễ dàng mua được những lời hay, ý đẹp dành cho cơ sở làm đẹp đó. Đôi khi không tránh khỏi những ánh hào quang dựng lên đều chỉ là ảo ảnh. Do đó, hãy thật tỉnh táo trước khi chọn địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn trước những quảng cáo “siêu cấp” như hiện nay.
Siêu giảm giá ư – hãy cẩn thận
Rất nhiều người muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhưng lại sợ tốn tiền. Chính vì thế, khi các thẩm mỹ viện tung chiêu “siêu khuyến mãi” hay “giá sốc giờ vàng” thì không ít người đổ xô tới đó độn cằm mà không cần quan tâm tới chất lượng, độ uy tín ra sao… Và đó chính là nguyên nhân của mọi vấn đề không hay ho sau phẫu thuật.
---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…

Một số tiêu chuẩn cần thiết để đánh giá một ca độn cằm thành công

02:07 |
Độn cằm ở đâu đẹp và không gây biến chứng thực sự đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em hiện nay. Nhưng câu hỏi đó về địa chỉ chuyên kỹ thuật độn cằm đó vẫn chưa tìm ra lời giải thuyết phục. Và đó là lí do vì sao bạn không nên bỏ quả những thông tin dưới đây.


Tiêu chuẩn đánh giá một ca độn cằm thành công?
Độn cằm đã và đang trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Không chỉ là "cứu tinh" của những người sở hữu chiếc cằm thô kệch, bị lẹm, dáng cằm vuông, thiếu duyên dáng...mà độn cằm còn giúp khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo, quyến rũ hơn.

Mặc dù đã khá phổ biến, được nhiều người biết đến nhưng thực sự không phải ai cũng có hiểu biết căn bản về phương pháp này. Một số chị em chỉ cần có được chiếc cằm Vline sau khi độn là vội vàng coi ca phẫu thuật đó đã thành công. Nhưng sự thật, kết quả đó vẫn chưa phải tất cả. Vậy tiêu chí để đánh giá một ca độn cằm thành công là gì?

Đầu tiên, một ca phẫu thuật độn cằm phải đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, đúng quy trình trong khi phẫu thuật. Như vậy, đồng nghĩa với việc các dụng cụ, vật liệu được sử dụng đã được phép của Bộ Y tế. Thêm vào đó, bác sĩ cũng phải là người có nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề đảm bảo, có kiến thức đủ chuẩn để giúp quy trình làm đẹp này diễn ra an toàn, thành công, không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.
---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…