Không còn lo lắng với câu hỏi độn cằm có đau không

01:40 |
Dạo này trên mạng thường bàn tán về phương pháp độn cằm làm đẹp giờ, đặc biệt là câu hỏi: độn cằm có đau khôngđang được nhiều chị em tìm hiểu, để đáp nhanh vấn đề nay chúng tôi xin tham vấn các bạn như sau:
bây chừ, có 2 loại độn cằm mà các thẩm mỹ viện ứng dụng, đó là độn cằm giải phẫu và độn cằm không phẫu thuật, cả 2 đều kỹ thuật tiểu phẫu, đơn giản, không bóc tách, lấn chiếm sâu nên cực kỳ an toàn. Đối với độn cằm phẫu thuật các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng và đưa sụn nhân tạo sinh học vào, định hình và nhất mực vững chắc. Còn độn cằm không phẫu thuật là tiêm chất làm đầy filler vào cằm mà không cần sử dụng đến dao kéo hay rạch khoang miệng.

Cần phải khẳng định rằng giải phẫu độn cằm là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở TMV Mika Vũ Thái, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu không hề đau bởi:

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ được được gây tê cục bộ: Để giúp bạn có cảm giác dễ chịu, thoải mái trong thời gian giải phẫu, các chuyên gia gây tê sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng cằm cho bạn.

thầy thuốc thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác hạn chế thương tổn: thực hiện phẫu thuật độn cằm ở Mika Vũ Thái, bạn sẽ được hàng ngũ thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng thực hành thành công nhiều ca giải phẫu độn cằm trực tiếp thực hiện. Với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi hoặc vùng dưới cằm vừa đủ để đưa chất liệu độn cằm sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế tối đa thương tổn da. cho nên bạn Thanh Nga có thể yên tâm.

Còn về việc phẫu thuật độn cằm đau không thì bạn không nên quá lo ngại, theo các chuyên gia nếu giải phẫu độn cằm được thực hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có chiếc cằm đẹp sau giải phẫu mà không hề cảm thấy khó chịu hay đớn đau.

Tuy nhiên, để hạn chế tối đa đau trong phẫu thuật độn cằm, bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ để được tham mưu về cách thức tiến hành giải phẫu cũng như tham quan cơ sở vật chất rồi hãy đưa ra quyết định rốt cục.
Đọc thêm…

Phương pháp độn cằm có nguy hiểm không vậy ?

20:21 |
Độn cằm có hiểm không là thắc mắc của mọi người sau khi thấy các thông báo lan truyền trên trang tin, mạng tầng lớp về mức độ an toàn của phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, đó chỉ là tuốt tuột những thông tin mang tính chất một chiều. Vậy độn cằm có nguy hiểm ? Sẽ không hề nguy hiểm nếu bạn thực hiện đúng những quy chuẩn sau :Trường hợp ứng dụng
 • Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên
 • Vùng cằm bị ngắn, lẹm
 • dạng hình cằm không hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt
 • Khách hàng muốn cải thiện cằm theo khuynh hướng cằm V line.
 • Chống chỉ định với đàn bà mang thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt, người có tiền sử mắc các bệnh can hệ đến: áp huyết, tim mạch, tiểu đường…, tâm lý bất ổn
Quy trình thực hiện độn cằm có nguy hiểm không ?
 • Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp  độn cằm an toàn nhát sẽ giúp bạn an tâm khi quyết định điều trị. Đồng thời tiến hành xem xét tình trạng khuôn mặt và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Tiếp theo, đo vẽ dáng khuôn mặt
 • VLine hài hòa với những đường nét trên bộ mặt.
 • Chụp ảnh gương mặt khách hàng làm tư liệu so sánh hiệu quả trước và sau điều trị.
 • Tiếp theo làm sạch mặt, tẩy trang, thoa kem tê giúp khách hàng thoải mái trong quá trình điều trị.
 • Tiến hành điều trị:Bác sỹ trực tiếp điều trị cho khách hàng.Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic (thành phần quan yếu tạo nên sự căng đầy cho làn da) vào khu vực cần điều trị qua một loại kim tiếp chuyên biệt giúp tạo hình khuôn mặt.
 • Nếu câu trả lời trên chưa đáp ứng được thắc mắc của bạn thì bạn có thể xem thêm tại đây: trả lời ngay độn cằm có nguy hiểm hay không
Đến với Mika Vũ Thái bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của thầy thuốc Vũ Thái trình độ chuyên môn và tay nghề thực tại trong ngành phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng đợi mong.

Mọi vấn đề Độn cằm có hiểm nguy không hãy liên tưởng với mika vũ thái để được tư vấn trực tiếp. Website: http://vuingaymoi.blogspot.com
Đọc thêm…