Bạn nên biết Độn cằm là gì

00:43 |

Độn cằm là gì?

Bạn nên biết Độn cằm là gì - Xin phép cho em hỏi độn cằm là gì ạ ? em đang tìm hiểu vấn đề này trước khi độn cằm mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn ! Mika Vũ Thái sẽ tư vấn cho bạn như sau :

Độn cằm là gì

Theo các chuyên gia y học, độn cằm thực chất là giải pháp làm dáng cằm thanh tú, thon gọn hơn theo hình chữ V. Để thực hiện thành công các ca phẫu thật này, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng đúng liệu trình: Từ việc thăm khám, đo vẽ, gọt chất độn cằm phù hợp với gương mặt, tới việc gây tê và thực hiện phẫu thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi và đóng khít vết mổ, cố định lại để tạo dáng cằm Vline hoàn hảo.Mọi khách hàng có nhu cầu độn cằm khi tới Mika Vũ Thái đều được:

  • Hiểu rõ độn cằm là gì?
  • Nắm bắt chính xác lý do cần độn cằm?
  • Cảm nhận chân thực sau khi độn cằm được gì và phải làm gì?
  • >>>  tham khảo ngay phương pháp độn cằm V line

Vậy trường hợp nào nên độn cằm ?

1. Cằm ngắn
2. Cằm lẹm
3. Cằm lêch

Bởi chúng đều là những điểm khuyết trên cằm khiến gương mặt của bạn trở nên đơ cứng, khó trang điểm, mất tự tin, đặc biệt là khi tiếp xúc với người khác giới. Vì thế, nhiều cô nàng vẫn phải chịu cảnh FA hoặc thiếu đi một tình yêu “trọn vẹn”.

Để cải thiện nhan sắc của mình và có “diện mạo” mới về cuộc sống, tình duyên, bạn cần tìm hiểu rõ “độn cằm là gì” và nên áp dụng thực hiện. Bởi đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất giúp bạn:

Ưu điểm phẫu thuật độn cằm v line tại Mika Vũ Thái

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Phương pháp độn cằm v line tại thẩm mỹ Mika Vũ Thái sẽ khắc phục hoàn toàn hạn chế kết cấu khuôn cằm chưa đẹp của bạn để tạo dáng khuôn cằm v line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hoà với khuôn mặt.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm ở vị trí trong miệng hoặc dưới cằm (vị trí khuất) nên không ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong thời gian lành phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ của Mika Vũ Thái có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật khéo léo, sau khi lành sẽ không để lại sẹo.

An toàn

Chất liệu độn là chất liệu lấy được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc chất liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên có độ tương thích cao, không gây bất cứ kích ứng nào và đảm bảo an toàn .

---------------------------------------------------------------------------------
http://vuingaymoi.blogspot.com - Cùng nhau tư vấn, chia sẻ những phương pháp tốt nhất cho cuộc sống.
Đọc thêm…